Spoiler Kingdom chap 674: Phi Tín Quân hỗ trợ Hoàn Kỵ đánh chiếm thành Triệu Quốc

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 674.

kingdom 674

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Khương Lễ tỉnh giấc sau một giấc ngủ ngon lành. Cô nhìn thấy Hội đang nằm mắt mở thao láo nom khá mệt mỏi (và buồn cười). Lễ nói với Hội rằng cô linh cảm có chuyện chẳng lành. Cô vừa mơ thấy Thức và chị ấy cảnh báo chuyện xấu sắp xảy đến. Hội đáp rằng cô cũng cảm thấy điều tương tự.

Tại phòng chỉ huy Phi Tín Quân, Uyên có mặt và thông báo rằng quân Hoàn Kỵ và Vương Tiễn gửi sứ giả tới. Sứ giả truyền lệnh Phi Tín Quân hãy tiến sâu vào lãnh thổ Triệu Quốc, hợp quân với hai vị Tân Lục Tướng nhằm mục tiêu đánh chiếm hai thành lân cận Hàm Đan.

spoiler kingdom 674

Một lúc sau, Tín gặp Nhạc Hoa Quân. Mông Điềm xuất hiện và nói với Tín mình cũng được lệnh tương tự. Điềm sẽ dẫn quân theo VƯơng TIễn còn Tín sẽ đưa quân hỗ trợ Hoàn Kỵ. Ngoài việc quân sự, Điềm cũng báo với Tín rằng "đứa con đầu lòng của Bí sắp ra đời rồi". Tín khá bất ngờ. Có vẻ đây là động lực cho việc lập gia đình của Tín trong tương lai gần.

vương giả thiên hạ 674

Tại chiến tường, quân Hoàn Kỵ gặp khá nhiều khó khăn khi tiến quân, chủ yếu là do địa hình. Dù vậy, Hoàn Kỵ vẫn bất chấp tiến quân. Ở những khung hình cuối, ta nhìn thấy một binh sĩ cấp báo cho Tín rằng Bí cũng đang chiến đấu cho quân Hoàn Kỵ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang