Chàng trai đặt hàng một chiếc iPhone 7, thứ giao đến khiến anh không khỏi bất ngờ

Tưởng chừng mua được một chiếc iPhone 7 với giá hời, ai dè anh chàng nhân vật chính của câu chuyện lại nhận cho mình một món hàng khiến ai nhìn cũng ngã ngửa

Mới đây thì một thanh niên tại Thái Lan đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ với một chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online của mình. Đây là câu chuyện mà anh chàng này đặt mua một chiếc iPhone trên một trang mua sắp trực tuyến và tất cả những gì mà anh chàng nhận được lại khiến anh chàng không thể nào buồn hơn.

Cụ thể thì anh chàng này đang có ý định đặt mua một chiếc iPhone 7 và phát hiện được một nơi bán sản phẩm này với giá tương đối rẻ, cũng chính vì thế mà nhân vật chính của câu chuyện cứ ngỡ rằng bản thân anh đã vớ được một món hời. Và sau bao ngày chờ đợi thì món hàng cuối cùng cũng về tay anh, nhưng nó lại không như những gì mà anh chàng này tưởng tượng.

Chàng trai đặt hàng một chiếc iPhone 7, thứ giao đến khiến anh không khỏi bất ngờ

Chàng trai đặt hàng một chiếc iPhone 7, thứ giao đến khiến anh không khỏi bất ngờ 2

Thay vì một chiếc iPhone 7 như anh mong muốn thì đây lại là một chiếc bàn làm việc có hình dáng của một chiếc iPhone khổng lồ. Theo như lời phòng vấn thì anh chàng người Thái Lan này đã không khỏi thất vọng rằng: "Đến lúc bóc hàng ra, em mới tá hỏa mọi người ạ. Bảo sao tiền sản phẩm thì rõ rẻ trong khi tiền ship thì đắt thế".

Chàng trai đặt hàng một chiếc iPhone 7, thứ giao đến khiến anh không khỏi bất ngờ 3

Hiện tại vẫn chưa biết anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện này có ý định gì với chiếc bàn iPhone kia, nhưng có lẽ những gì mà anh nhận được đó là sự tiếc nuối khi phải bỏ ra một số tiền lớn để tậu thứ mà mình không cần về nhà

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang