Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 12: Rimuru giải phóng Bạo Phong Long Veldora

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 12, tóm tắt nội dung tập 11: Trở thành ma vương, Rimuru giờ đã đủ sức mạnh giải phóng người bạn đầu tiên của mình - Bạo Phong Long Veldora!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 11

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 11

Trước "cơn thịnh nộ" của Rimuru, quân đội Falmuth rơi vào hỗn loạn. Tướng quân Folgen và Razen triệu hồi quân lực đua quốc vương Falmuth đến nơi an toàn. Tuy nhiên, ngay khi Folgen vừa chạy ra ngoài, hắn đã bị Rimuru bắn chết. Tiếp sau đó, Rimuru đáp xuống trước mặt Razen và quốc vương Falmuth.

Rimuru giết Razen ngay lập tức và nhận được kĩ năng "kẻ vô tâm". Chàng slime sau đó đối chất với quốc vương Falmuth thêm một lúc trước khi thổi bay cánh tay tên quốc vương.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 11

Đại Hiền Giả giải thích cho Rimuru nghe về hiệu ứng của kĩ năng "kẻ vô tâm". Theo đó, bất kì ai sợ hãi trước Rimuru đều sẽ bị tước đoạt linh hồn và chết ngay tại chỗ. Nghe vậy, Rimuru bay lên cao, kích hoạt kĩ năng lên toàn bộ đội quân Falmuth và tước đoạt toàn bộ sinh mạng quân lính. Riêng tên thầy tu và quốc vương vẫn còn sống.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 11

Đại Hiền Giả xác nhận Rimuru đã đủ điều kiện tiến hóa thành ma vương. Cơn buồn ngủ đột nhiên ập tới. Rimuru ra lên chọ Ranga đua mình và hai tên kia về thành phố. Trước khi lịm đi, Rimuru dùng phép triệu hồi, gọi lên 3 Thượng Quỷ. Rimuru ra lệnh cho họ tìm kiếm "kẻ còn sống đang ẩn nấp".

Tại Tempest, các thuộc hạ của Rimuru tập trung quanh chủ nhân, đón chờ thời khác Rimuru tỉnh giấc. Từ cơ thể chàng Slime, một luồng sáng ngũ sắc ánh lên. Tiếp sau đó, Đại Hiền Giả thông báo Rimuru đã tiến hóa thành công. Các kĩ năng cậu đang sở hữu cũng được nâng cấp. Đại Hiền Giả cũng thử tiến hóa chính mình. Sau hàng trăm lần thất bại, Đại Hiền Giả nâng cấp thành "Raphael". Kĩ năng "kẻ ăn tạp" cũng được nâng cấp ngay sau đó, trở thành "Beelzabub".

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime Tập 35

Quay lại phía quân đội Falmuth, Razen vẫn còn sống và chạm trán 3 Thượng Quỷ. Tự tin bản thân đủ sức chơi lại các ác ma thượng cấp, Razen niệm phép tấn công. Hết dùng phép, Razen chuyển qua đấm tay nhưng vẫn không ăn thua. Razen nhận ra thân phận thật của Thượng Quỷ mình đang đối đầu. Vì quá sợ hãi, hắn lăn ra chết tại chỗ.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime Tập 35

Câu chuyện quay lại với Rimuru. Quá trình tiến hóa của chàng slime đã kết thúc, giờ đến lượt các thuộc hạ của cậu được ban phước. Tất cả đều lăn ra bất tỉnh. Chàng Slime biến lại dạng người, bắt đầu hồ sinh những người đã chết. 3 Thương Quỷ sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng quay trở lại. 2 trong số đó chấp nhận hi sinh thân mình để hỗ trợ quá trình hồi sinh. Lượng phân tử ma pháp cần thiết đã đủ, Rimuru thi triển "Bí thuật hoàn hồn tối thượng", thành công hồi sinh cho tất cả mọi người.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 12

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime season 2 tập 12

Trong tập tới, các thuộc hạ của Rimuru sẽ tỉnh lại. Sức mạnh của họ (cả những người chết) đều được tăng lên đáng kể. Benimaru vừa tỉnh giấc sẽ đến kiểm tra tình hình của Rimuru. Rimuru tất nhiên vẫn giữ được nhân tính của mình. Anh đặt tên cho Thượng Quỷ còn lại là Diablo sau đó bắt đầu giải quyết những chuyện khác.

Những đồng minh của Tempest tìm gặp Rimuru và được nghe về sự kiện đã diễn ra cũng như kế hoạch của anh đối với Falmuth. Ai nấy cũng đều đồng ý và sẵn sàng hỗ trợ cho Rimuru. Nhờ sự giúp sức của các đồng minh, tình hình chính trị tạm thời ổn thỏa.

Với sức mạnh mới, Rimuru giờ đã đủ sức giải thoát cho Veldora. Cuối cùng sau 36 tập phim, chàng Slime cũng thực hiện được lời hứa ngày nào với Bạo Phong Long. Khi mọi việc tồn đọng đã được giải quyết, Rimuru nghĩ đến Clayman. Anh muốn trừng trị tên khiển rối đã góp phần tạo nên thảm kịch cho Tempest.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 12

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 12 dự kiến công chiếu vào ngày 30 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang