Spoiler Solo Leveling chap 146: Jin Woo VS Thomas, hội Scarvenger đại bại

Spoiler Solo Leveling chap 146, tóm tắt nội dung chap 145: Jin Woo VS Thomas và hội Scarvenger. Thợ săn người Mỹ sẽ chống cự được bao nhiêu chap trước khi bị Jin Woo hạ gục đây?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 145

solo leveling chap 145

Sau khi đấm bay Dong Su, Jin Woo tiến về phía Jin Ho, cố cho cậu em uống thuốc hồi sinh lực. Dù vậy, do Jin Ho đang thập tử nhất sinh nên thuốc là vô dụng. Jin Woo tức giận, hỏi các tên tay sai xem có ai là healer không. Tay thuộc hạ cố "cương" thì bị Jin Woo vả dính mặt vào tường.

Dong Su vẫn còn đứng được sau cú đấm của Jin Woo, hắn tiến lại gần chàng thợ săn, gặng hỏi về vụ án năm trước. Jin Woo đáp lời rằng:

Đi mà hỏi anh mày ấy.

tôi thăng cấp một mình 145

Dong Su nổi đóa, vung đấm tấn công Jin Woo nhưng rồi lại bị đẩy văng đi. Jin Woo bắt đầu trả thù kẻ dám bắt cóc đàn em của mình, không để Dong Su có cơ hội phản kháng. Chênh lệch thực lực giữa hai thợ săn là quá lớn!

Dong Su bị vả một lúc thì Thomas đến. Thợ săn Mỹ bảo Jin Woo bình tĩnh. Jin Woo không bình tĩnh. Thợ săn Mỹ tức quá mới hỏi rằng: "Mày biết bố mày là ai không". Jin Woo nói: "Đ**". Nổi cơn thịnh nộ vì bị xem thường, Thomas tấn công Jin Woo.

solo leveling ss2 chap 35

Ở bên ngoài, hội Scarvenger cũng đã giáp trụ đầy đủ, chuẩn bị tham chiến. Họ chuẩn bị tiến vào thì thấy Thomas bị đánh văng ra ngoài. Ở bên trong, Jin Woo nhờ Kaisel đưa Jin Ho đến bệnh viện. Sau đó, anh gọi các triệu hồi của mình lên, chuẩn bị 1 chấp 100 hội Scarvenger. Chương truyện kết thúc với câu gáy "Mình sẽ giết chết tên ngạo mạn đó" của Thomas.

Spoiler Solo Leveling chap 146

solo leveling chap 146

Chắc ai cũng đoán ra diễn biến chương tiếp theo rồi nhỉ? Đúng vậy. Dù đối đầu với bang hội mạnh nhất nước Mỹ, hay đúng hơn là mạnh nhất thế giới, Jin Woo vẫn không gặp chút khó khăn nào. Những triệu hồi của anh đều có cấp độ cao hơn các thợ săn nên chúng bón hành hội Scarvenger mà không gặp chút khó khăn gì.

Thomas vận toàn sức mạnh của mình, tiến lên đấm tay đôi với Jin Woo. Được một lúc thì Thomas nhận ra sự ngu dốt của mình: Dù chỉ với sức mạnh thuần túy, Jin Woo cũng trên cơ Thomas gấp ngàn lần!

Cơn thịnh nộ của Jin Woo chỉ thật sự dừng lại khi toàn hội Scarvenger đã gục hết và Thomas đồng ý cử healer tốt nhất đi chữa trị cho Jin Ho. Mọi ân oán kết thúc. Jin Woo ở bên chăm sóc Jin Ho chờ ngày diễn ra sự kiện.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 146

Solo Leveling chap 146 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang