Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 45: Mối thù ngàn xưa giữa Reifuku và Đức Phật!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 45.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 44

shuumatsu no valkyrie 44

Sau tuyên bố của Phật Tổ, các vị thần cực kì kinh ngạc vì sự phản bội của ngài. Loki, Ares và Odin tỏ rõ khuôn mặt tức giận gì Phật Tổ dám làm điều càn quấy.

Trong lúc đó, Brunhilde vẫn rất bình tĩnh. Geir thấy vậy bèn hỏi có phải Brunhilde và Đức Phật đã thông đồng từ trước không. Nữ Valkyrie trả lời rằng Đức Phật vốn là người ưa tự do nên ông không bao giờ chấp nhận khuôn phép. Tiếp đó, cô kể về trao đổi của họ trong quá khứ. Ở cảnh hồi tưởng, trong lúc Brunhilde khóc thương cho cái chết của Raiden, Đức Phật đã xuất hiện. Cả hai trao đổi và nói về việc Phật sẽ về phe người.

shuumatsu no valkyrie zeus

Heimdall cố ngăn cản Đức Phật đổi phe bằng cách đưa ra danh sách đấu chính thức. Từ trên khán đài, Zeus can thiệp, đồng ý chuyện Đức Phật đổi phe. Phe thần sẽ cử người khác ra để đối đầu kẻ phản bội. Một lúc sau, trên bầu trời xuất hiện con thuyền khổng lồ Takarabune chở Thất Phúc Thần. Đối thủ Đức Phật Tất Đạt Đa đã xác định, Thất Phúc Thần sẽ là vị thần thượng đài tiếp theo!

Heimdall rằng vì sao bảy vị thần lại lên sàn chứ không phải mỗi Bishamonten như trong bảng đăng kí. Ngay lúc đó, Thất Phúc Thần bộc lộ sức mạnh, đọc to tên của mình sau đó kết hợp làm một. Trong đoạn hồi tưởng của họ, ta được biết Thất Phúc Thần tồn tại vị thần thứ 8. Vị thần này là bản thể kết hợp từ Thất Phúc Thần mà thành, sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa.

record of ragnarok 44

Sau màn "siêu nhân biến hình" đậm chất Nhật Bổn, Thất Phúc Thần hiện nguyên hình là một vị thần mang tên Reifuku (Zero) mang cơ thể săn chắc và một lỗ đen giữa ngực. Mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất. Cặp đấu thứ sáu: Đức Phật Tất Đạt Đa VS Thất Phúc Thần Reifuku!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Thất Phúc Thần - đối thủ Phật Tổ

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 45

shuumatsu no valkyrie chap 45

Sự xuất hiện của Reifuku khiến cả nhân lẫn thần đều kinh ngạc. Ares hoàn toàn không biết về điều này. Hermes bảo rằng mình đã từng nghe một vài lời đồn đại nhưng không ngờ chúng lại là thật. Heimdall đừng trên sàn đấu sợ cứng cả người bởi Reifuku tỏa ra sát khí quá sức đáng sợ. Brunhilde nói rằng đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy Reifuku.

Tiếp sau đó, ta được nhìn thấy một đoạn hồi tưởng về Thất Phúc Thần. Ở Châu Á thời cổ đại, xuất hiện một số vị thần. Reifuku là một trong số đó. Ngài là vị thần tốt bụng và cực kì yêu mến con người. Vì muốn nhân loại được yên vui hạnh phúc, Reifuku đã hấp thụ tất cả mọi bất hạnh, chỉ để lại cho thế giới "may mắn" và "tốt lành".

Sau hàng ngàn năm, Reifuku dần trở nên suy sụp. Cơ thể ngài thấm đẫm bất hạnh. Điều này tác động khá nhiều đến tư duy của Reifuku. Bên cạnh đó, ngài cũng nhìn thấy quá nhiều thói hư tật xấu của con người. Reifuku chợt nhận ra con người đang không thật sự hạnh phúc.

Reifuku nhìn sang phía Đức Phật và thấy mọi chuyện trái ngược. Ngài thấy một cặp đôi xấu xí cưới nhau nhưng biểu cảm của cả hai đều tươi vui hạnh phúc. Reifuku hét lên hỏi Phật rằng: "Sao ngươi có thể làm thế, dù người của ngươi phải trải qua khổ ải?"

record of ragnarok chap 45

Đức Phật trả lời:

Chính vì thấu hiểu khổ ải, nên con người mới biết quý trọng hạnh phúc và tự mình giành lấy nó. Đó mới thật sự là "hạnh phúc".

Reifuku ghen tị với Phật. Dần dà, vị thần trở nên tha hóa và biến thành một hình tượng đáng sợ. Sau đó không lâu, Reifuku tách mình thành Thất Phúc Thần, tạo nên giai thoại về 7 vị thần may mắn.

Trở lại trận đấu, Reifuku nói ngài sẽ trả lại mối nhục ngày đó. Trái với trí nhớ thù dai của Reifuku, Đức Phật hoàn toàn không có chút kí ức nào về câu chuyện trên. Việc này càng khiến Reifuku thêm điên tiết. Đức Phật còn tiện chân đá cho Reifuku một phát! Shuumatsu No Valkyrie chap 45 kết thúc tại đây!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ thần thánh là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang