MC Kim Sa chia tay VCS, trải lòng về những tấm ảnh nóng mình đã chụp trong quá khứ

MC Kim Sa cho biết cô chính thức chia tay VETV và sẽ không còn giữ vai trò MC ở VCS nữa. Sau một giai đoạn thử việc dẫn dắt ở VCS mùa Xuân 2021, cô cảm thấy mình không phù hợp với vị trí này.

Theo như những chia sẻ mới đây nhất của nữ MC Kim Sa trong một vdeo được đăng tải trên trang Youtube của mình thì cô nàng đã cảm thấy vô cùng buồn khi không thể hoàn thành tốt được công việc được gian. Dù đã rời khỏi VETV nhưng bản thân cô vẩn cảm thấy tiếc nuối khi chưa thể giành nhiều thời gian ở đây.

MC Kim Sa chia tay VCS, trải lòng về những tấm ảnh nóng mình đã chụp trong quá khứ

Tại VCS Mùa Xuân 2021 thì Kim Sa là một trong 3 nữ MC mới được tuyển chọn nhằm thay thế vị trí của MC Minh Nghi để lại. Theo như những chia sẻ của BLV Hoàng Luân thì Kim Sa, Mai Dora và Bảo Ngọc đều đang trong giai đoạn thử việc và chỉ có một người là có thể giữ được công việc MC chính thức mà thôi.

Kim Sa chia sẻ lý do mình bị loại là vì chưa có kinh nghiệm làm MC nên còn khá run trước máy quay. Đồng thời cô cũng không có sự am hiểu quá nhiều về giải đấu cũng như bộ môn LMHT dẫn đến nhiều khó khăn.

Trong quãng thời gian làm việc tại VETV thì Kim Sa cũng là cái tên nhận được không ít sự yêu thích từ cộng đồng nhờ vào vẻ ngoài đáng yêu cùng chất giọng từ nhiên của mình. Dù vậy thì cô nàng cũng vướng phải không ít rắc rối ngoài lề, đặc biệt là khi hàng loạt những bức ảnh "mát mẻ' của cô nàng liên tục bị cộng đồng đào lại. Cũng trong vlog lần này Kim Sa cũng đã thừa nhận về những tấm ảnh đó cùng những lời giải thích.

“Những tấm hình ấy được chụp tầm một năm trước, rất bình thường. Nếu có gì khác thường thì là người ta chụp ảnh sexy vẫn mặc đồ, còn mình chụp bán nude (nửa khỏa thân). Chỉ vậy thôi. Nếu so ra thì chị Mai sexy còn mình bạo hơn chị ấy một tí”.

Nữ MC Kim Sa lộ ảnh nóng - các bài viết về Nữ MC Kim Sa lộ ảnh nóng, tin  tức Nữ MC Kim Sa lộ ảnh nóng

“Mình thấy chuyện đó rất bình thường, không sai trái hay tội lỗi gì. Mình không nghĩ mình được mọi người quan tâm nhiều đến như vậy. Khi đăng hình lên, mình biết có những người lưu lại. Nhưng mình không nghĩ mình sẽ nổi tiếng để người ta leak ra như vậy”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang