Xuất hiện phiên bản Trò Chơi Ngàn Năm của Yu-Gi-Oh ngoài đời thực

Liệu sau khi ghép xong Trò Chơi Ngàn Năm thì game thủ có thể có được sức mạnh thần thoại hay không

Trong thế giới của Yu-Gi-Oh, tại thời Ai Cập Cổ đại cách đây 3000 năm trước thì vị vua Pharaoh Akunumkanon khi thấy đất nước của mình có khả năng bị xâm chiếm bởi những quốc gia láng giềng nên đã yêu cầu cho Akunadin tiến hành một nghi lễ bí mật để tạo ra 7 báu vật ngàn năm, với mục đích bảo vệ đất nước khỏi nguy hiểm.

Xuất hiện phiên bản Trò Chơi Ngàn Năm của Yu-Gi-Oh ngoài đời thực

Những món bảo vật này lần lượt có tên là Trò Chơi Ngàn Năm, Con Mắt Ngàn Năm, Cán Cân Ngàn Năm, Chìa Khóa Ngàn Năm, Vòng Cổ Ngàn Năm, Cây Gậy Ngàn Năm và Vòng Tròn Trí Tuệ Ngàn Năm. Trong số những bảo vật đó thì Trò Chơi Ngàn Năm của Yugi Muto có thể được xem là thứ được cộng đồng người hâm mộ cực kì yêu thích.

Để có thể tái sinh được linh hồn của Pharaoh Atem, Yugi đã có thể kết nối lại những mảnh Trò Chơi Ngàn Năm lại với nhau thành một thể hoàn chỉnh, điều mà 3000 năm nay chưa một ai có thể làm được. Cũng từ lúc đó thì bên trong Yugi Muto xuất hiện một nhân cách thứ 2 và giúp cho cậu có thể trở thành một Vua Trò Chơi thật sự.

Và mới đây, để tiếp nối sự thành công của siêu phẩm Yu-Gi-Oh thì Bandai Spirits đã quyết định ra mắt một bộ trò chơi lắp ghé Trò Chơi Ngàn Năm giống hệt như phiên bản của Yugi Muto trong phim.

Xuất hiện phiên bản Trò Chơi Ngàn Năm của Yu-Gi-Oh ngoài đời thực 2

Xuất hiện phiên bản Trò Chơi Ngàn Năm của Yu-Gi-Oh ngoài đời thực 3

Không giống như những sản phẩm lắp ghép được bày bán thông thường, phiên bản Trò Chơi Ngàn Năm này không hề có bất kì hướng dẫn nào cả, với 33 mảnh ghép khác nhau thì người mua sẽ phải tự tay tìm kiếm cách để có thể ghép những mảnh ghép này thành một thể. Tưởng chừng như điều này sẽ đem lại sự khó chịu nhưng rất nhiều người hâm mộ của Yu-Gi-Oh lại cảm thấy vô cùng thích thú bởi giờ đây họ có cơ hội có thể hoàn thiện món đồ chơi tuổi thơ của mình.

Xuất hiện phiên bản Trò Chơi Ngàn Năm của Yu-Gi-Oh ngoài đời thực 4

Trò Chơi Ngàn Năm hiện đang được bán với giá 3850 yen (khoảng 817 nghìn VND) và đối với nhiều người thì đây có thể là một mức giá "chấp nhận được" để mang Trò Chơi Ngàn Năm về nhà. Hiện người hâm mộ đã có thể đặt phiên bản Trò Chơi Ngàn Năm này trên trang web chính thức của Bandai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang