Spoiler Black Clover chap 287: Asta xuất hiện, cứu Nacht khỏi cái chết

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 287.

Với ý chí quyết tâm "vượt qua giới hạn" Nacht cố tìm cách chiến đấu với hai ác quỷ thượng cấp. Sức lực không còn nhiều. Nacht nghĩ đến chuyện sẽ đồng quy ư tận để tiêu diệt hai tên quỷ.

Một cảnh hồi tưởng nữa xuất hiện. Đây là thời điểm khi Morgen vừa chết. Nacht vì quá hối hận nên ngồi bệch trước bia mộ Morgen, bất chấp mưa rơi tầm tã trên đầu. Yami đến động viên Nacht và lấy đi gói thuốc từ anh. Có vẻ bắt đầu từ đây, vị đoàn trưởng mới có thói quen hút thuốc. Nacht vì muốn chuộc lỗi nên cũng nhuộm tóc rồi trở thành hiệp sĩ ma pháp, thay thế người em đã khuất. Theo chân Yami, Nacht trở thành đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

black clover 287

Quay lại hiện tại, Nacht cùng lúc Devil Union với Gallus và Felis, biến hình sang hình thái mới. Anh tạo nên một trường ma pháp khổng lồ bằng những sức lực cuối cùng, hy vọng sẽ diệt được hai tên quỷ. Tuy nhiên, "nhiêu đây vẫn chưa là gì cả". Hai tên quỷ thượng cấp vẫn nhởn nhơ như không.

Nacht gục xuống trong tuyệt vọng. Vì đã chơi chán, hai tên quỷ ra đòn kết liễu Nacht. Ngay lúc này, Asta xuất hiện (có vẻ là nhờ phép dịch chuyển không gian và hỗ trợ từ thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn).

black clover asta devil union

Asta Devil Union, tấn công ác quỷ thượng cấp, giải cứu Nacht khỏi mấy cọc băng. Ở trang cuối cùng, Asta đứng chắn trước mặt Nacht, nói rằng bản thân sẽ bảo vệ đoàn phó. Black Clover chap 287 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang