Dự đoán spoiler Kingdom chap 675: Hoàn Kỵ tấn công Bình Dương, Hỗ Triếp dẫn quân nghênh chiến

Dự đoán spoiler Kingdom chap 675, tóm tắt nội dung chap 674: Để cô lập Hàm Đan, Tân Lục Tướng chia quân ra tấn công những thành lân cận. Phi Tín Quân và các cánh quân khác cũng được huy động để hỗ trợ tấn công. Trong chương tiếp theo, Lý Tín cùng Hoàn Kỵ đánh ấp Bình Dương, Triệu Quốc!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 674

kingdom 674

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Khương Lễ tỉnh giấc sau một giấc ngủ ngon lành. Cô nhìn thấy Hội đang nằm mắt mở thao láo nom khá mệt mỏi (và buồn cười). Lễ nói với Hội rằng cô linh cảm có chuyện chẳng lành. Cô vừa mơ thấy Thức và chị ấy cảnh báo chuyện xấu sắp xảy đến. Hội đáp rằng cô cũng cảm thấy điều tương tự.

Tại phòng chỉ huy Phi Tín Quân, Uyên có mặt và thông báo rằng quân Hoàn Kỵ và Vương Tiễn gửi sứ giả tới. Sứ giả truyền lệnh Phi Tín Quân hãy tiến sâu vào lãnh thổ Triệu Quốc, hợp quân với hai vị Tân Lục Tướng nhằm mục tiêu đánh chiếm hai thành lân cận Hàm Đan.

spoiler kingdom 674

Một lúc sau, Tín gặp Nhạc Hoa Quân. Mông Điềm xuất hiện và nói với Tín mình cũng được lệnh tương tự. Điềm sẽ dẫn quân theo VƯơng TIễn còn Tín sẽ đưa quân hỗ trợ Hoàn Kỵ. Ngoài việc quân sự, Điềm cũng báo với Tín rằng "đứa con đầu lòng của Bí sắp ra đời rồi". Tín khá bất ngờ. Có vẻ đây là động lực cho việc lập gia đình của Tín trong tương lai gần.

vương giả thiên hạ 674

Tại chiến tường, quân Hoàn Kỵ gặp khá nhiều khó khăn khi tiến quân, chủ yếu là do địa hình. Dù vậy, Hoàn Kỵ vẫn bất chấp tiến quân. Ở những khung hình cuối, ta nhìn thấy một binh sĩ cấp báo cho Tín rằng Bí cũng đang chiến đấu cho quân Hoàn Kỵ.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 675

kingdom chap 675

Để bảo vệ thành Hàm Đan, Triệu sẽ đẩy toàn quân lực ra trấn thủ biên giới. Dù không có Lý Mục, Triệu vẫn còn tướng quân Hỗ Triếp. Triệu Quốc sẽ còn cầm cự được ít lâu trước khi hoàn toàn bại trận trước Tần.

Động thái đánh các thành lân cận của Tân Lục Tướng là rất sáng suốt. Các tấn công này sẽ khiến thành Hàm Đan bị cô lập, chặn mọi đường tiến công của Triệu khi về lâu về dài. Theo sử sách, Hoàn Kỵ sẽ đánh vào ấp Bình Dương của Triệu Quốc. Triệu chắc chắn nhận ra điều này nên cho Hỗ Triếp cùng 10 vạn quân ra đối đầu đạo quân của Hoàn Kỵ. Cuộc chiến diễn ra vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, nhờ sự trợ lực từ Phi Tín Quân, Hoàn Kỳ sẽ dần dần chiếm ưu thế.

Các cánh quân khác của Tần cũng lấn lướt Triệu Quốc. Sự bất tài của Quách Khai và U Mục Vương ngày một khiến các quan tướng chán nản và nảy sinh ý muốn lật đổ vương triều. Ai ai cũng chờ ngày Lý Mục quay lại khôi phục Triệu Quốc.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 675

Kingdom chap 675 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang