Manga về waifu mặc đồ thủy thủ Akebi-chan No Sailor-fuku sẽ được chuyển thể thành anime!

Tạo nên "hot trend" đáng yêu nhất lịch sử Nhật Bản, manga Akebi-chan No Sailor-fuku sẽ sớm đốn tim khán giả màn ảnh nhỏ với phiên bản anime do CloverWork thực hiện! Chuẩn bị hóa "simp chúa" nào!

Mới đây, trang Twitter Tonarinoyj - Young Jump Web Comics đã đăng tải thông tin chính thức rằng: Manga Akebi-chan No Sailor-fuku của tác giả Hiro sẽ được chuyển thể thành anime. Một đoạn teaser dài 28 giây cũng được đăng tải ngay sau đó trên Youtube, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phim.

Cho những ai chưa biết, Akebi-chan No Sailor-fuku là tựa web manga được đăng tải từ năm 2016. Đến năm 2020, tác phẩm này đã tạo nên một trào lưu cực kì đáng yêu mang tên "Akibi-chan pose". Không chỉ nổi tiếng tại Nhật, "hot trend" này còn vươn tầm ra toàn châu Á và được rất nhiều coser lẫn người nổi tiếng hưởng ứng.

coser tiểu nhu

Coser Tiểu Nhu

Akebi-chan No Sailor-fuku là manga đời thường kể về cuộc sống nông thôn của cô nàng Akebi Komichi. Mỗi chương truyện là một câu chuyện nhỏ với những bài học ý nghĩa giản đơn giúp người đọc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài nội dung sâu sắc, Akebi-chan No Sailor-fuku còn thu hút độc giả bởi nữ chính siêu cấp "moe kawai".

Phiên bản anime này sẽ do CloverWork thực hiện với đạo diễn là Miyuki Kuroki, thiết kế nhân vật Emi Kono và kịch bản do Rino Yamazaki đảm nhận. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới trong tương lai. Theo những gì thể hiện trên teaser, chắc chắn anime Akebi-chan No Sailor-fuku sẽ biến nhiều thanh niên thành "simp chúa" đấy.

Akebi-chan No Sailor-fuku

Tại Nhật Bản, Akebi-chan No Sailor-fuku được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn vì truyện "tôn trọng nét đẹp đồng phục thủy thủ và các nét đẹp văn hóa nước nhà".  Bạn có muốn Lag.vn có một bài review về Akebi-chan No Sailor-fuku hay không? Nếu có, hãy chia sẻ bài viết này ngay đi thôi. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ còn cập nhật thông tin nhiều anime mới hơn nữa nên nhớ đón xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang