CHÍNH THỨC: Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến sẽ có anime movie về Yuta Okkotsu

Sau một mùa phim vô cùng thành công, Jujutsu Kaisen sẽ tấn công màn ảnh lớn với tập phim điện ảnh chuyển thể từ Vol.0.

Những ngày vừa qua, cộng đồng fan anime/manga thế giới đang bàn tán khá xôn xao về lời đồn Jujutsu Kaisen sẽ có anime movie. Lời đồn này bắt nguồn từ một website được đăng kí là https://jujutsukaisen-movie.jp/.

Đến tối ngày 26 tháng 3, lời đồn đoán đã trở thành hiện thực. Studio MAPPA và nhà phân phối TOHO đã thông báo rằng: Jujutsu Kaisen sẽ có một anime movie chuyển thể trực tiếp từ Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Toritsu Jujutsu Koto Senmon Gakko.

Cho những ai chưa biết, Jujutsu Kaisen 0 là là tập truyện ngắn ra mắt trước khi Chú Thuật Hồi Chiến được sáng tác. Trọng tâm câu chuyện xoay quanh nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu trong thời gian anh ta mới vào học viện chú thuật.

Theo nhiều dự đoán, Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể anime movie là "bước mở đường" cho những dự án Jujutsu Kaisen tiếp theo. Phần phim này sẽ giúp giải thích về các nhân vật chính, đặc biệt là những nguyền sư đặc cấp hiện tại.

anime movie jujutsu kaisen

Dự kiến, anime movie Jujutsu Kaisen sẽ công chiếu vào anime đông 2022, tức từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang