Dự đoán spoiler One Piece chap 1009: Yamato VS Orochi, Sanji VS Perospero!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1009, tóm tắt nội dung chap 1008: Sự "hồi sinh" của Kanroji và Orochi khiến chiến trường Onigashima càng thêm hỗn loạn. Để bảo vệ Momonosuke, các Cửu Hồng Bao sẽ một lần nữa tiêu diệt hai tên phản trắc. Trong lúc đó, chàng đầu bếp tóc vàng sẽ có cơ hội tỏa sáng khi đối đầu với con cả nhà Big Mom!

Tóm tắt One Piece chap 1008

one piece chap 1008

Oden xuất hiện trong chap 1007 nói rằng nhờ sức mạnh của phu nhân Toki mà ông đã từ quá khứ tới được đây. Oden nói rằng cuộc chiến đang rất căng thẳng và ông cần Cửu Hồng Bao tiến ra chiến đấu. Ashura nghe giọng điệu của Oden thì sinh nghi ngờ nên ngăn mọi người lại.. Raizo cũng đồng tình với Ashura và bảo rằng phu nhân Toki từng nói bản thân không thể quay về quá khứ.

Mờ mắt vì nhìn thấy chúa công, Kinemon chọn con tim thay vì nghe lí trí, cứ thế đi về phía Oden. Ashura tức giận, đấm Kinemon hòng cảnh tỉnh người đồng đội. Tiếp đó, Ashura vung kiếm chém Oden. Kì lạ thay, Oden không hè chảy máu. Đây chỉ là hình vẽ của tên phản bội Kanjiro mà thôi!

oden giả mạo

Oden giả đâm Ashura trọng thương. Kiku xin lỗi Ashura vì đã không kết liễu Kanroji. Ashura bảo rằng đó là điều dễ hiểu vì Cửu Hồng Bao đã ở bên tên phản bội đó quá lâu rồi. Trong lúc đó, Denjiro giao chiến với Oden giả mạo. Những thành viên còn lại định đi tìm Kanroji thì Oden giả nói rằng chủ nhân của hắn đang đi giết Momonosuke rồi. Nghe những lời thâm độc phát ra từ hình vẽ mang diện mạo chúa công Oden, các samurai không khỏi đau thắt lòng.

one piece tập 1008

Oden giả sau đó tự kích nổ mình hòng kéo Cửu Hồng Bao theo. Ashura nhận ra liền lao đến đẩy hắn ra ngoài. Vụ nổ thổi bay một góc lâu đài. Ashura Ashura nằm xuống, bất động. Kinemon tức giận, kêu gọi các samurai "tiến về phía trước, không được để Ashura hi sinh oan uổng". Vừa ra đến cửa thì họ đụng mặt Jack. Inuarashi tiến lên ngăn chặn Jack, mở đường cho đồng đội.

orochi còn sống

Ở một diễn biến khác, lâu đài đang bị phóng hỏa bởi Orochi và Fukurokuju. Orochi đang rất tức giận vì bị Kaido phản bội và giờ hắn đang tiến hành trả thù. Tiếp sau đó, ta được thấy tình hình bên phía Momonosuke. Momo giải thích rằng hễ không kiểm soát được cảm xúc thì cậu sẽ hóa rồng. Cậu bé tâm sự với Yamato: "Phải mà em cũng mang sức mạnh như Kaido thì tốt biết mấy. Yamato lo lắng cho Luffy. Cô cũng muốn lên tiêu diệt Kaidou với danh nghĩa "Kouzuki Oden". Momonosuke bảo là Luffy đã xuống sức nhưng vẫn ổn. Shinobu và Yamato khá bất ngờ khi cậu bé có thể cảm nhận được điều đó.

kaido bán nhân

Quay lại trận chiến giữa Tứ Hoàng và Siêu Tân Tinh. 10' đã trôi qua và Luffy đã có thể chiến đấu trở lại. Cậu cố tấn công Kaido nhưng không ngừng bị y đánh bật ra. Các Tân Tinh khác cũng bắt đầu thấm mệt. Law bảo là cần phải tách hai Tứ Hoàng ra thì mới có cơ may chiến thắng. Zoro tán thành. Cả Kid cũng nói "đối đầu với hai kẻ này cùng lúc thì khác gì đối diện với địa ngục".

Luffy vẫn cứ là Luffy thôi. Cậu bảo bản thân đã vào địa ngục nhiều lần rồi nên không có gì phải sợ cả. Ở khung hình cuối cùng, ta nhìn thấy Big Mom đang đứng bên Kaido trong dạng bán nhân. Hai Tứ Hoàng nom vẫn rất sung sức.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1009

one piece 1009

Như dự đoán của phần đông độc giả, Kanroji lẫn Orochi vẫn còn sống. Khả năng cao Kanroji và Orochi sẽ lại chạm mặt Cửu Hồng Bao. Đây là những nhân vật liên quan chặt chẽ đến Wano và quá khứ 20 năm trước nên việc để họ giải quyết với nhau sòng phẳng sẽ là hợp lí. Diễn biến hợp lí nhất mà Lag.vn có thể nghĩ đến là:

one piece 1009

Yamato đang rất muốn tiến lên trên chiến đấu nhưng cô chưa thể vì còn bận bảo vệ Cửu Hồng Bao. Rất có thể Kanjuro sẽ vẽ ra Cửu Hồng Bao giả, đánh lừa Yamato giao Momonosuke ra. Ngay lúc đó, nhóm Cửu Hồng Bao thật đến nơi và đối đầu với Kanroji. Sau khi hạ gục tên phản bội, họ cũng nhận lấy trọng trách bảo vệ Momonosuke. Yamato giờ được rảnh tay nên tiến lên trên đánh cha đẻ của mình. Trên đường đi, cô bắt gặp Orochi. Hiểu rõ câu chuyện 20 năm trước, Yamato solo với Orochi, quyết trả thù thay cho Oden.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1009: Yamato VS Orochi, Sanji VS Perospero! 8

Vẫn chưa rõ Sanji sẽ làm gì. Trong lúc các thành viên Mũ Rơm chiến đấu cật lực thì anh chàng "con ghẻ" tóc vàng này đang khá...vô tích sự. Ở những diễn biến tiếp theo, Có thể anh sẽ thay Inuarashi đấu với Jack sau đó đua Ashura và Inuarashi đến chỗ Chopper để chữa trị. Một khả năng khác là Sanji sẽ đụng mặt Perospero và có một cuộc chiến với con cả của Big Mom.

Nhắc đến Big Mom thì đến giờ chúng ta vẫn chưa thấy dàn con cái của mụ ta đâu cả. Đảo Onigashima đang được mang về Hoa Đô. Khả năng cao những đứa con của Big Mom giờ đang có mặt tại đây. Chúng sẽ tham chiến ngay khi Onigashima đáp xuống Hoa Đô. Tất nhiên, chuyện đó sẽ cần rất nhiều chương truyện nữa mới có thể xảy ra.

one piece chap 1009

Chúng ta vẫn chưa được biết vì sao Momonosuke lại biết được Luffy vẫn còn sống. Liệu đây có đơn giản chỉ là trực giác của cậu bé không hay Momonosuke có sở hữu Haki quan sát? Liên tục nhiều chương truyện, ta thấy rằng Momo rất muốn giúp ích cho cuộc chiến. Có thể ở những diễn biến tới, Momonosuke sẽ dùng được phần nào sức mạnh của Kaido (như Hỏa Vân chẳng hạn) và làm được một chuyện hữu ích nào đó.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1009

One Piece chap 1009 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang