Attack On Titan season 4 sẽ có thêm một tập đặc biệt "76": một phần anime nữa?

Ở cuối Attack On Titan season 4 tập 16, khán giả thế giới đã nhận được một tin cực vui: Sẽ có thêm Attack On Titan tập 76 ra mắt vào đầu năm 2022.

Tối ngày 28 tháng 3, khán giả toàn thế giới đã được xem tập 16 của Attack On Titan season 4. Tập phim thứ 75 này cứ ngỡ sẽ là kết thúc của Đại Chiến Titan thì khán giả đã nhận được một đoạn teaser đặc biệt ở cuối tập phim.

Theo những gì teaser tiết lộ, Attack On Titan sẽ có thêm một tập phim (tức Attack On titan tập 76) ra mắt vào mùa đông 2022. Tập phim này có tên là Danzai - Sentencing.

Một số khán giả đã sớm nhận ra Attack On Titan season 4 sẽ có thêm một tập. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy số đếm tập của phần 4 bị chậm đi một. Trong tập 16 ra mắt, số đếm chỉ mới là #15. Theo nhiều nguồn tin, tập 76 sẽ là tập mở đầu của "Attack On Titan The Final Season part 2".

attack on titan tập 76

Như vậy, fan anime Đại Chiến Titan sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa để nhìn thấy cái kết của câu chuyện. Với fan manga, chỉ vài ngày nữa thôi chúng ta sẽ được đọc chương cuối cùng, chương 139 của AOT. Hãy cùng Lag.vn đón chờ spoiler và những gì sẽ xảy ra ở hồi kết nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang