Review manga isekai Jikan Teishi Yuusha - Anh hùng chuyển sinh mang năng lực ngưng đọng thời gian

Theo chân anh hùng sở hữu khả năng bá đạo nhất...truyện hentai, manga isekai Jikan Teishi Yuusha là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một bộ truyện hài hước, thú vị và ecchi.

Jikan Teishi Yuusha là gì?

jukan teishi yuusha

Jikan Teishi Yuusha - Time Stop Brave là manga isekai ecchi hài hước do Mitsunaga Yasunori sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 9 năm 2019 trên SHounen Sirius.

Vì được tạo nên bởi một tác giả chuyên sáng tác truyện "nóng bỏng" nên Jikan Teishi Yuusha cũng có rất nhiều hình ảnh nhạy cảm không dành cho trẻ em. Hiện manga đang có điểm số 6.81 trên MyAnimeList.

Sơ lược cốt truyện Jikan Teishi Yuusha

review jikan teishi yuusha

Nhân vật chính của Jikan Teishi Yuusha là Kuzuno Sekai. Một ngày đẹp trời, Sekai đột nhiên bị "isekai" sang một thế giới game fantasy bối cảnh trung cổ cùng một tay cầm chơi game kì quái. Nghich ngợm chiếc tay cầm, Sekai nhận ra cậu có thể ngưng động thời gian toàn bộ thế giới này bằng cách nhấn nút "stop".

Vốn định sử dụng năng lực này cho "điều mà bất kì thằng nhân vật chính hentai nào cũng làm", Sekai nhận ra có một đồng hồ đếm ngược ở góc trên tầm nhìn của mình. Sekai tin rằng đây là thời gian giới hạn để hoàn thành một nhiệm vụ ẩn nào đó nên đã tích cực đi làm quest. Trên đường làm nhiệm vụ, cậu cũng tiện tay "soi hàng" mọi cô gái và lập nên dàn harem cho riêng mình.

Jikan Teishi Yuusha có gì thú vị

review jikan teishi yuusha

  • Câu chuyện ecchi nhưng hài hước: Có thể nói đa phần các hình ảnh 18+ của Jikan Teishi Yuusha đều nhằm mục đích đem đến tiếng cười cho độc giả. Chúng cũng diễn ra rất tự nhiên và được che đậy đầy tinh tế nhằm đảm bảo không bị liệt vào danh sách hentai 18+.
  • Hướng phát triển nhân vật thú vị: Nhân vật chính sở hữu khả năng ngưng đọng thời gian đồng nghĩa với việc anh ta sẽ có vô hạn thời gian để làm tất cả mọi chuyện. Lợi dụng yếu tố này, tác giả Mitsunaga đã tạo ra vô số những pha bẻ lái cực gắt làm khán giả không tài nào đoán được cốt truyện. Để tránh spoiler thì bạn hãy tự mình tìm hiểu chúng nhé.
  • Nội dung đơn giản, giàu tính giải trí: Jikan Teishi Yuusha không hề yêu cầu độc giả tư duy một lần nào. Cốt truyện diễn ra tuyến tính đến tối giản nhằm tạo khoản trống cho những pha gây hài và "fanservice". Truyện này đọc không cần não đâu nên dù mệt cỡ nào bạn vẫn sẽ tiếp thu được nó thôi.

Jikan Teishi Yuusha có gì không hay?

jikan teishi yuusha có hay không

Điểm trừ của Jikan Teishi Yuusha có lẽ là ở nhân vật chính. Vì mang tính cách không khác gì một nam chính hentai, Sekai liên tục làm những trò 18+ với nhân vật nữ. Để so sánh, Sekai có khi còn đáng ghét hơn cả Rudeus trong Mushoku Tensei.

Là manga ecchi, Jikan Teishi Yuusha cũng mắc phải vấn về xâm hại tình dục và nữ quyền. Đây là vấn đề được bàn tán khá xôn xao thời gian gần đây. Rất nhiều độc giả Nhật Bản lẫn thế giới đang tẩy chay việc manga lạm dụng cơ thể nữ giới để thu hút độc giả.

Cốt truyện đơn giản vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Jikan Teishi Yuusha. Vì không thật sự tạo cảm xúc nào khác ngoài giải trí, truyện rất khó giữ chân độc giả ở lại lâu dài, nhất là giữa tình hình cạnh tranh như hiện nay.

Jikan Teishi Yuusha có đáng xem hay không?

Nhìn chung, Jikan Teishi Yuusha là một manga tầm trung khá dễ đọc. Nếu chỉ nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và "rửa mắt" nhè nhẹ, bạn sẽ không thấy hối hận khi đến với Jikan Teishi Yuusha đâu. Tuy nhiên, độc giả nữ thì nên nghĩ kĩ nhé, có khi manga này sẽ làm bạn khá bực bội đấy.

Lag.vn đánh giá: Jikan Teishi Yuusha đạt 5.5/10.

Ngoài tựa truyện này, Lag.vn sẽ còn review nhiều manga hấp dẫn hơn trong tương lai nên nhớ theo dõi để thêm vào danh sách truyện tranh của mình những tác phẩm chất lượng nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang