Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 308: Sử dụng sức mạnh mới, Deku VS Muscular

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 308, tóm tắt nội dung chap 307: Sau 2 năm tu luyện, Deku đã trở lại và lợi hại gấp trăm lần. Đối mặt với kẻ thù cũ Muscular, Deku sẽ sử dụng bao nhiêu phần trăm sức mạnh One For All?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 307

my hero academia chap 308

Tiêu đề My Hero Academia chap 307: Long Time No See.

Đã hai năm trôi qua từ ngày Deku rời đi. Lũ ác nhân trong thời gian này hoạt động mỗi lúc một mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, phần lớn người dân đã được đưa đến sinh sống tại các trại tập trung, chỉ có một số ít sống tại các tòa nhà với lí do "Chúng tôi tin tưởng chính mình hơn là các anh hùng.

học viện siêu anh hùng 307

Ở những diễn biến chính, Shindo và Nakagame đang đi làm nhiệm vụ thuyết phục một nhóm người di chuyển đến khu tập trung. Dù hết lời khuyên nhủ, hai học sinh năm ba vẫn bất lực trước khi "kiên cường" của nhóm người này. Ngay khi họ rời đi, một "tù nhân" (cách người thời đại này gọi các ác nhân trốn khỏi Tartarus) xuất hiện. Hắn chính là Muscular!

my hero academia chap 307

Để bảo vệ người dân, Shindo cố cầm chân Muscular. 2 năm qua Shindo đã truy rèn sức mạnh rất tốt nhưng đó vẫn chưa là gì với Muscular. Tên tội phạm nhanh chóng hạ gục Shindo và định đánh cậu đến chết. Không còn khả năng phòng bị, Shindo trộm nghĩ "đời mình đến đây là hết". Ngay lúc đó, Deku xuất hiện và giải cứu Shindo. Cậu đeo một chiếc mặt nạ siêu ngầu lòi để che giấu thân phận. Một lần nữa, Deku đối đầu Muscular.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 308

my hero academia chap 308

Deku nói mình đến được đây là nhờ "Danger Sense". Chi tiết này cho thấy rằng 2 năm qua cậu đã luyện tập để tận dụng tối đa năng lực của những người tiền nhiệm. Vậy còn sức mạnh One For All thì sao? Deku đã tăng thêm % kích hoạt nào chưa? Khả năng cao là rồi nhưng cơ thể cậu ta vẫn còn chấn thương từ những cuộc chiến trước nên có lẽ ta sẽ cần thêm một vài chương truyện nữa để biết rằng Deku sẽ chiến đấu thế nào.

Trận tái đấu với Muscular sẽ diễn ra trong ít nhất hai chương truyện nữa. Deku sẽ vừa tấn công tên ác nhân, vừa giải cứu những người còn sống. Sau khi hạ gục Muscular, Deku sẽ đi đến những nơi khác, vừa để tiêu diệt các ác nhân, vừa để tìm tung tích về Shigaraki.

Thông tin về Deku sẽ sớm được Shindo thông báo cho các học sinh lớp 1-A. Bằng mọi giá, họ sẽ tìm cách gặp lại người bạn của mình. Có khi trong chương tới, một vài người chẳng hạn như Uraraka hay Iida sẽ xuất hiện cũng không chừng.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 308

My Hero Academia chap 308 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật: Vì lí do đột xuất, My Hero Academia tạm nghỉ 1 tuần. Chương 308 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang