Dự đoán spoiler Black Clover chap 288: Asta VS Lilith và Naamah

Dự đoán spoiler Black Clover chap 288, tóm tắt nội dung chap 287: Asta đã có mặt kịp lúc, giải cứu đoàn phó Nacht khỏi hai tên ác quỷ thượng cấp. Với Devil Union, Asta đã sẵn sàng tiêu diệt cả Lilith và Naamah!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 287

black clover 287

Với ý chí quyết tâm "vượt qua giới hạn" Nacht cố tìm cách chiến đấu với hai ác quỷ thượng cấp. Sức lực không còn nhiều. Nacht nghĩ đến chuyện sẽ đồng quy ư tận để tiêu diệt hai tên quỷ.

Một cảnh hồi tưởng nữa xuất hiện. Đây là thời điểm khi Morgen vừa chết. Nacht vì quá hối hận nên ngồi bệch trước bia mộ Morgen, bất chấp mưa rơi tầm tã trên đầu. Yami đến động viên Nacht và lấy đi gói thuốc từ anh. Có vẻ bắt đầu từ đây, vị đoàn trưởng mới có thói quen hút thuốc. Nacht vì muốn chuộc lỗi nên cũng nhuộm tóc rồi trở thành hiệp sĩ ma pháp, thay thế người em đã khuất. Theo chân Yami, Nacht trở thành đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

black clover chap 287

Quay lại hiện tại, Nacht cùng lúc Devil Union với Gallus và Felis, biến hình sang hình thái mới. Anh tạo nên một trường ma pháp khổng lồ bằng những sức lực cuối cùng, hy vọng sẽ diệt được hai tên quỷ. Tuy nhiên, "nhiêu đây vẫn chưa là gì cả". Hai tên quỷ thượng cấp vẫn nhởn nhơ như không.

Nacht gục xuống trong tuyệt vọng. Vì đã chơi chán, hai tên quỷ ra đòn kết liễu Nacht. Ngay lúc này, Asta xuất hiện (có vẻ là nhờ phép dịch chuyển không gian và hỗ trợ từ thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn).

black clover 287

Asta Devil Union, chém bay một tay của thên ác quỷ, giải cứu Nacht khỏi mấy cọc băng. Ở trang cuối cùng, Asta đứng chắn trước mặt Nacht, nói rằng bản thân sẽ bảo vệ đoàn phó. Black Clover chap 287 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 288

black clover 288

Như đã nói ở trên, Asta có mặt ở Spade Kingdom nhanh đến vậy là nhờ có sự hỗ trợ của thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Trong chương tới, Cả hội sẽ xuất hiện, sử dụng những ma pháp mới mà họ luyện được để công kích lũ ác quỷ.

Chương tới cũng sẽ là sân khấu để Asta tỏa sáng. Phản ma pháp của cậu ta có thể đả thương lũ thượng quỷ nên chắc chắn Asta sẽ nhanh chóng triệt hạ cả hai tên bọn chúng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Asta chỉ có thể duy trì Devil Union trong 5 phút nên nếu cậu ta không kịp diệt Lilith và Naamah, Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ nhập cuộc. Cùng nhau, họ sẽ tiêu diệt hai thượng quỷ, bảo vệ đoàn phó của mình.

Nacht sau khi được cứu sẽ tạm lui về hậu phương dưỡng thương. Asta cùng đồng đội tiến vào trong lâu đài tấn công Morris, ngăn cản hắn ta mở rộng Qliphoth. Đây chắc chắn không phải một nhiệm vụ dễ dàng bởi rất có thể sẽ có thêm nhiều ác quỷ thượng cấp xuất hiện.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 288

Black Clover chap 287 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang