Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 145: Tengen hé lộ sự thật về Kamo và câu chuyện 11 năm trước

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 145, tóm tắt nội dung chap 144: Đồng ý giúp đỡ Fushigoro, Yuuji tiến đến gặp gỡ Tengen để thu thập thông tin. Người mà cả giới chú thuật đều phải bảo vệ sẽ tiết lộ những gì về 11 năm trước, về Kamo và thân phận của các nhân vật?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 144

jujutsu kaisen 144

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 144: That Place

Yuuji đồng ý lời nhờ vả của Fushigoro. Tuy nhiên, cậu dặn Yuta rằng nếu Sukuna có chiếm lấy mình thêm lần nào nữa, Yuta cần giết cậu ngay lập tức.

Fushigoro đề nghị họ cần đến gặp Tengen đại nhân để hỏi về cách giải phong ấn cho Gojo-sensei và cả mục đích của Geto(bộ não). Choso nói rằng anh có thể đưa họ đến đó bằng một chú thuật tương tự Geto.

chú thuật hồi chiến 144

Cả nhóm cùng nhau đi tới một địa điểm khác. Tại đây, Maki xuất hiện. Bị thổi bay nửa gương mặt, Maki mất đi nhan sắc của mình. Cô cũng phải đeo một cặp kính để ổn định thị giác.

Maki xuất hiện trước Yuuji, Yuta, Fushigoro và Choso. Maki quay sang nhìn Choso và hỏi sao tên nguyền hồn này lại có mặt ở đây. Yuuji trả lời rằng: "Cứ xem hắn như anh trai của tớ đi". Mọi người trò chuyện với nhau thêm một lúc nữa, chủ yếu là những câu nói xã giao và làm thân.

jujutsu kaisen chap 144

Yuki Tsukumo cũng có mặt ở đấy. Cả nhóm sau đó đi đến "That Place", nơi Tengen sinh sống. Ở trang cuối cùng, Tengen xuất hiện, chào đón nhóm nguyền sư.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 145

jujutsu kaisen 145

Với kiến thức uyên bác, Tengen sẽ kể lại câu chuyện đã xảy ra 11 năm trước đồng thời lí giải động cơ của Geto(bộ não). Đây là lúc các nhân vật sẽ nhận ra gốc gác của mình, đặc biệt là Fushigoro sẽ nhận ra ai là cha của cậu ta.

Chương tiếp theo sẽ chủ yếu tập trung vào việc cung cấp thông tin cho các nhân vật. Có thể sẽ có một đoạn hồi tưởng ngắn về Kamo và lí do mà hắn ta trở thành bộ não.

Khi được hỏi về Nobara, Fushigoro chỉ yên lặng, không trả lời gì. Có thể cô nàng này đã chết hoặc (90%) cô vẫn sống nhưng đang trong tình trạng nguy kịch và cần được điều trị đặc biệt. Khả năng cao Nobara sẽ tái xuất và hỗ trợ Yuuji trong The Culling Game.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 145

Jujutsu Kaisen tạm nghỉ một tuần. Jujutsu Kaisen chap 145 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang