Gã mafia khét tiếng bị cảnh sát tóm gọn chỉ vì đam mê làm Youtuber của hắn ta

Chỉ vì niềm đam mê với việc làm Youtube nấu nước nên gã mafia này đã bị cảnh sát bắt giữ một cách nhanh chóng

Youtuber hiện đang là công việc được khá nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là đối với những nội dung nấu ăn, giới thiệu ẩm thực có thể thu hút được một lượng lớn người xem như ở thời điểm hiện tại. Và những nội dung này cũng đã trở thành thứ để cho Feren Claude Biart - một gã mafia đang bị truy nã gắt gao suốt từ năm 2014 đến nay - phải lập riêng cho mình một kênh Youtube về ẩm thực trong suốt quãng thời gian chạy trốn của mình.

Điều đáng buồn thay cũng vì sở thích thực hiện kênh Youtube dạy nấu ăn đã chính là lý do khiến hắn ta bị cảnh sát tóm.

Gã mafia khét tiếng bị cảnh sát tóm gọn chỉ vì đam mê làm Youtuber của hắn ta

Feren Claude Biart đã từng trốn truy nã vì buôn bán hàng cấm kể từ năm 2014, nhưng với sự tinh ranh của mình thì hắn ta đã đến thành phố Boca Chica, Cộng hòa Dominica, từ đó xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn toàn bình thường, đến nỗi những người dân địa phương gần đó chỉ biết hắn ta với tên gọi Marc mà thôi.

Nhưng vì quá nhàn rỗi và không có gì để làm nên Marc đã tự lập ra một kênh Youtube để thể hiện sự yêu thích của bản thân với những món ăn đặc trưng của nước Ý. Bản thân Marc cũng ý thức được rằng mình là một tội phạm truy nã nên xuyên suốt những video của mình, hắn ta không bao giờ lộ diện khuôn mặt và luôn hướng camera vào những thao tác tay khi chế biến món ăn mà thôi.

Gã mafia khét tiếng bị cảnh sát tóm gọn chỉ vì đam mê làm Youtuber của hắn ta 2

Gã mafia khét tiếng bị cảnh sát tóm gọn chỉ vì đam mê làm Youtuber của hắn ta 3

Nhưng có lẽ Marc không ngờ được rằng chỉ với một chi tiết nhỏ đã đã giúp cho cơ quan điều tra có thể phát hiện ra nơi ở của hắn ta. Cụ thể thì Marc đã để lộ hình xăm đặc trưng của cơ thể trong một video trên Youtube, từ đó cảnh sát bắt đầu lần ra nơi hắn sinh sống không lâu sau đó. Phía cảnh sát cũng từ chối tiết lộ hình xăm đặc biệt đó là gì.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang