Spoiler Solo Leveling chap 147: Jin Woo đánh thẳng tay, hạ gục thợ săn quốc gia Thomas

Spoiler Solo Leveling chap 147, tóm tắt nội dung chap 146: Sử dụng sức mạnh từ "Kẻ Thống Trị", Thomas biến đổi sang hình thái chiến đấu tối thượng của mình. Dù vậy, đấy vẫn không là gì trước sức mạnh của Jin Woo!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 146

solo leveling chap 146

Trước khi tiến vào "đồ sát", Thomas cảnh báo Jin Woo, cho phép anh nghĩ lại một lần nữa. Jin Woo vì trong cơn phẫn nộ nên lập tức...giơ ngón giữa vào mặt Thomas. Không còn đường lui nữa, cả hai bên nhất loạt xông lên!

Vốn là một đội ngũ được đào tạo bài bản, hội Scarvenger nhanh chóng thiết lập đội hình. Thomas một mình lao thẳng vào quân địch, thổi bay bất kì triệu hồi nào cản trước mặt ông ta. Tusk và Iron tiến ra cản đường cũng bị Thomas một đấm chết luôn.

solo leveling chap 146

Sau một hồi giằng co, thủ lĩnh hai bên gặp mặt nhau. Jin Woo lập tức di chuyển vào góc chết của Thomas, vung kiếm chém vào lưng ông ta. Không hổ danh là thợ săn cấp quốc gia, lưỡi kiếm hoàn toàn bị chặn đứng bởi cơ thể cứng như thép của Thomas. Thợ săn người Mỹ phản đòn, hất văng Jin Woo. Sau đó, Thomas dùng một kĩ năng khá giống "bàn tay kẻ thống trị" kéo  Jin Woo lại. Jin Woo cũng làm điều tương tự, cố đè Thomas xuống đất.

tôi thăng cấp một mình 146

Tận dụng lực kéo, Jin Woo áp sát, đấm bay Thomas. Thừa thắng xông lên, Jin Woo tung liên hoàn đấm. Thomas kích hoạt kĩ năng đặc biệt "cường hóa". Cơ thể ông ta dần biến đổi sang một hình thái khác. Jin Woo nhận ra Thomas là một trong những thợ săn nhận được sức mạnh từ "Kẻ Thống Trị".

Thomas sử dụng kĩ năng "bắt giữ" hút tất cả các triệu hồi xung quanh vào trong. Cả chiến trường vài trăm người thoáng chốc chỉ còn lại Jin Woo và Thomas. Solo Leveling chap 146 kết thúc tại đây.

Spoiler Solo Leveling chap 147

solo leveling chap 147

Vài chương trước, ta cũng đã nhìn thấy Christopher biến đổi tương tự Thomas, chứng tỏ anh ta cũng nhận được sức mạnh từ "Kẻ Thống Trị". Đây là lí do vì sao các Hoàng Đế tấn công Christopher. Ngoài hai thợ săn người Mỹ, cha của Jin Woo và chủ tịch Go Gun Hee cũng nhận được sức mạnh này.

Dù đã biến hình và mạnh lên đáng kể, Thomas vẫn sẽ ngậm hành trước Jin Woo trong chương tới. Không cần phải kiêng dè nữa, Jin Woo giờ đây sẽ dốc toàn lực đấm Thomas ra bã. Cho dù là "người đàn ông mạnh nhất thế giới", Thomas vẫn bất lực trước sức mạnh vật lí phi thường của Jin Woo.

Cơn thịnh nộ của Jin Woo chỉ thật sự dừng lại khi toàn hội Scarvenger đã gục hết và Thomas đồng ý cử healer tốt nhất đi chữa trị cho Jin Ho. Mọi ân oán kết thúc. Jin Woo ở bên chăm sóc Jin Ho chờ ngày diễn ra sự kiện.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 147

Solo Leveling chap 146 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang