Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 104:Nicolas thể hiện bản lĩnh, Akoya yên mình chịu trận

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 104, tóm tắt nội dung chap 103: Akoya VS Nicolas. Liệu anh Cảnh có lỡ tay đánh chết đối thủ của mình hay Nicolas sẽ đánh bại "anh hùng công lý"?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 103

kengan omega chap 103

Sau khi trận đấu giữa Masaki và Jurota kết thúc, Kengan Omega chap 103 đưa chúng ta đến với những gì xảy ra bên trong cánh gà. Lúc này, Mỹ Thú đang "ve vãn" Ryuki. Lợi dụng tâm lí bất ổn của Ryuki hiện tại, Setsuna liên tục cài vào đầu cậu ta những tư duy sai trái.

kengan omega chap 103

Quay lại sàn đấu, Jurota đã được đem đi cấp cứu. Những thành viên còn lại của Luyện Ngục bàn tính xem ai sẽ ra trận tiếp theo. Kengan Hội cũng đang suy nghĩ. Tỉ số hiện tại đã là 4 - 4 nên cũng họ cũng cần phải cẩn trọng. Giữa lúc đó, một thông tin mới được gửi đến cả hai đội: Kengan sẽ không phải ra quân trước nữa. Đây là kết quả do chủ tịch Nogi nhúng tay vào.

Kawatsuki khá quan ngại về nhân tố nguy hiểm mang tên Akoya Seishu. Nếu hắn ra trận thì gần như Kengan sẽ nhận lấy phần thua cuộc. Tuy nhiên, cũng không thể để hắn ở cuối vì lỡ tiếp tục hòa sẽ khá là nguy hiểm.

Kengan Omega chap 103

Sau một lúc bàn tính thiệt hơn thì bên phía Luyện Ngục cử Nicolas lên sàn. Dù khá nghi ngờ tên này nhưng đây là cơ hội tốt để quan sát hắn. Kengan sau đó cũng công bố đấu sĩ: người đó không ai khác chính là Akoya! Kengan Omega chap 103 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 104

kengan omega chap 104

Trước khi xui tay nhắm mắt, Naidan đã cảnh báo Liu Dongcheng phải cẩn thận với Nicolas. Tại sao một người thuộc Chân Rết như Naidan phải sợ Nicolas đến vậy? Liệu tên này cũng là người của Chân Rết hay hắn ta là một thế lực nào khác?

Nếu Nicolas liên quan đến một tổ chức nào đó và bị xem là kẻ xấu, Akoya chắc chắn sẽ lại bật chế độ "chó điên" của mình, sẵn sàng đấm chết đối thủ. Như những lần thượng đài trước, Akoya sẽ cố thủ chịu đòn. Đến khi thấy đủ rồi, hắn ta mới ra tay trừng phạt đối thủ.

Theo lời của Lolong, thực lực của Nicolas là không thể khinh thường. Akoya tất nhiên cũng rất mạnh nhưng trận này đến 90% anh Cảnh sẽ thua trận. Nếu không phải vì đánh thua, Akoya cũng sẽ đem về thất bại vì đánh chết Nicolas. Trận đấu có lẽ sẽ kéo dài 4 - 5 chương truyện và sẽ hé lộ thêm về thân phận của Nicolas.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 104

Kengan Omega chap 104 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang