Jojo's Bizarre Adventure sẽ có thêm một phần anime mới!

Được biết, phần truyện được chuyển thể là JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean với nhân vật chính là Jolyne.

Mới đây, trong sự kiện "JoJo's Bizarre Adventure the Animation Special Event ~JOESTAR Inherited Soul ~", một thông tin vô cùng sốt dẻo đã được công bố. Sắp tới đây, phần truyện JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean sẽ được chuyển thể thành anime. Đây là phần truyện thứ sáu trong tác phẩm đình đám của tác giả Hirohiko Araki với nhân vật chính là Jolyne Kujo, con gái Jutaro Kujo.

Theo những gì được tiết lộ, JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean vẫn sẽ do David Production, studio thực hiện các phần Jojo trước, chịu trách nhiệm sản xuất. Seiyuu lồng tiếng cho nhân vật chính Jolyne sẽ là Ai Fairouz.

JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean

Visual JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean

Bình luận về JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean, Ai Fairouz nói rằng:

Tôi không thể sống thiếu series JoJo's Bizarre Adventure và nó cũng là thứ thôi thúc tôi tham gia nghiệp lồng tiếng. Khi biết mình được tham gia vào phim, tôi đã không thể nói nên lời và khóc rất nhiều. Đó là giây phút mà ước mơ, sau 12 năm ấp ủ. trở thành hiện thực.

Tôi yêu và ngưỡng mộ Jolyne bởi sự xinh đẹp, mạnh mẽ mà cô ấy đem đến. Tôi rất biết ơn và sẽ cố gắng hết mình trong vai trò seiyuu của Jolyne.

JoJo's Bizarre Adventure là series anime/manga được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn lẫn độc giả thế giới bởi cốt truyện hấp dẫn và phần hình ảnh đậm chất nghệ thuật. Đây cũng là tác phẩm đã tạo ra vô số meme huyền thoại như It was Me, Dio hay Jojo pose.

JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean

Theo dự kiến, có lẽ JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean sẽ lên sóng vào cuối năm 2021 hoặc nửa đầu năm 2022. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên nhớ đón xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang