Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 27: Địa ngục nối tiếp địa ngục

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 27: Dù đã rất nỗ lực, nhóm Armin vẫn không thể bình an rời khỏi đất liền. Trong tập tiếp theo, cuộc chiến giữa những người vốn từng là đồng đội sẽ diễn ra ác liệt hơn bao giờ hết và thương vong vẫn sẽ tiếp tục kéo dài...

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 26

attack on titan the final season tập 27

Ở đầu tập 26, phái Yeager đã chiếm được bến cảng. Những người Azumabito đang bị bắt giữ bên trong. Để có thể vận hành thủy phi cơ, nhóm Armin cần giải cứu các kỹ sư cơ khí và bà Kiyomi.

Magath sau đó đe dọa Yelena, ép cô ta khai ra thông tin về Eren. Thời gian không còn nhiều, nhóm Armin quyết định giả vờ áp sát để chiếm lấy phi thuyền (trước đó, Magath đã có đôi lời tạ lỗi với mọi người).

Kế hoạch được triển khai. Armin nói dối Titan Ngựa đang chạy trốn và họ cần thủy phi cơ để đuổi theo. Flich tỏ vẻ hơi nghi ngờ. Armin chạy đến chỗ phi cơ thì thấy pahis Yeager đang chuẩn bị cho nổ nó - có vẻ Floch đã mơ hồ đoán được hành tung của nhóm Armin. Sau một hồi trao đổi, kíp nổ đã được tháo. Mikasa tấn công vào tòa nhà để cứu mà Kiyomi. Floch thông báo nhóm Armin là kẻ địch, chính thức khai màn cuộc chiến đẫm máu giữa người Eldia với người Eldia!

Tiếp sau đó, Reiner và Annie hóa Titan tham chiến, mở đường cho mọi người rút lên tàu. Những tiếng súng chát chúa vang lên, tô điểm thêm cho tấn bi kịch tại vùng đất của ác quỷ.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 27

attack on titan the final season tập 27

Trong tập tiếp theo, Reiner và Annie sẽ tiếp tục chiến đấu bảo vệ mọi người. Tuy ban đầu họ là người chiếm ưu thế nhưng do phái Yeager cũng đã biết cách khắc chế Titan Shifter nên cả hai dần rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Thời gian cứ thế trôi qua không nhân nhượng. Vì tình thế cấp bách, bà Kiyomi đề nghị đi tàu về phía nam thành phố Odiha ven biển Marley để bảo dưỡng thủy phi cơ. Đây là một canh bạc nên họ cần rời đi sớm nhất có thể.

Nhờ sự bảo vệ của Reiner và Annie, kế hoạch diễn ra khá suôn sẻ. Mikasa, Armin, Jean và Connie cũng không hề do dự mà giết đi những người đồng đội nhằm thực hiện mục tiêu của mình.

Ở các diễn biến cuối, Falco hóa Titan, hỗ trợ Reiner và Annie. Floch rất nỗ lực khi cố bắn Lôi Thương về phía tàu nhưng Gabi một lần nữa thể hiện tài thiện xạ của mình và làm cho Floch bắn trượt. Tất cả mọi người lần lượt lên tàu, Magath đề nghị ở lại để ngăn những kẻ đuổi theo. Shadis sau đó xuất hiện rồi đề nghị được cùng Magath trấn thủ bến cảng. Cả hai sau đó lên con tàu tuần dương mà phái Yeager chiếm được của Marley rồi tự sát để phá hủy tàu, chặn đứng hoàn toàn khả năng truy đuổi của kẻ địch.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 27

Attack On Titan season 4 tập 27 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 21 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang