Dr.Stone kết thúc, tương lai của các nhân vật chính ra sao?

Với kết thúc của Dr.Stone trong chap 232, câu chuyện về hành trình hồi sinh nhân loại tại Thạch Giới đã chính thức khép lại. Tuy nhiên, tương lai của các nhân vật thì vẫn còn đó!

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, manga Dr.Stone chap 232 đã được phát hành, chính thức khép lại câu chuyện của mình sau tròn 6 năm phát hành. Hành trình giải cứu nhân loại đã kết thúc, vậy còn tương lai của các nhân vật chính thì thế nào? Sau đây, hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé!

Taiju Oki và Yuzuhira Ogawa cưới nhau

taiju và yuzuhira cưới nhau

Ngay đầu Dr.Stone, chúng ta đã được giới thiệu về anh chàng cục súc Taiju và waifu khéo tay Yuzuhira. Cả hai đã luôn yêu nhau từ khi thế giới chưa bị hóa đá cho đến tận hơn 3700 năm sau. Đến khi đã được đoàn tụ, cả hai cũng dành phần lớn thời gian đễ hổ trợ Senku hồi sinh nhân loại. Sau hơn 200 chap nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng Taiju và Yuzuhira đã có thể về cùng một nhà và sống cuộc sống êm ấm đến mãi về sau.

Chuyện tình Chrome và Ruri

chrome ruri

Chrome và Ruri cũng là một cặp đôi rất được yêu thích trong Dr.Stone vì vậy nên khi chap cuối của truyện được phát hành, nhiều độc giả đã vô cùng luyến tiếc khi hai nhân vật này chưa thật sự có thể sống cùng nhau. Tuy nhiên, Chrome có nói rằng khi dự án khoa học của anh kết thúc, anh sẽ kết hôn với Ruri! Mong rằng anh chàng này sẽ không mất nhiều thời gian quá, chứ nếu không thì... Ruri cưới người khác mất!

Hiện tại, Chrome vẫn đang chăm chỉ học thêm những kiến thức mới và hỗ trợ Senku chế tạo cổ máy thời gian. Mọi việc đang tiến hành khá suôn sẻ nên nếu sau này Dr.Stone có chương truyện kỷ niệm, có lẽ ta sẽ được thấy cỗ máy thời gian vận hành thành công và rồi Chrome sẽ đám cưới với Ruri đấy!

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Kohaku

Kohaku

Tương lai của Kohaku... khá là khó đoán. Ban đầu, hầu hết fan Dr.Stone đều kỳ vọng rằng Kohaku sẽ trở thành nửa còn lại của Senku. Tuy nhiên, diễn biến chương truyện cuối cùng lại không hề có chi tiết nào thể hiện điều đó cả. Sau tất cả, không lẽ cả hai vẫn sẽ chỉ là bạn bè sao?

Chúng ta không thật sự biết Kohaku sẽ làm gì nhưng với khả năng của cô nàng này chắc chắn có rất nhiều nơi cần đến Kohaku đấy. Một cô gái chiến đấu giỏi, nhạy bén, có thị giác tuyệt vời, lại còn là một trong 3 người đầu tiên đặt chân đến Mặt Trăng thời kỳ Thạch Giới, tìm đâu ra cơ chứ đúng không (vậy nên là ông Senku làm cỗ máy thời gian nhanh nhanh rồi rước chị tôi về đi!)

Suika

Suika\

Suika ban đầu chỉ là một cô bé mắt cận, đến cuối Dr.Stone đã trở thành một thành viên của nhóm chế tạo cỗ máy thời gian! Có thể thấy rằng sau khi nhóm Senku trở về từ Mặt Trăng, Suika đã tích cực thu nạp các kiến thức để được là một trong các nhà khoa học đi đầu nhân loại. Cô bé này tài năng thật nhỉ?

Xem thêm: TOP 5 mỹ nhân trong manga/anime Dr.Stone - Tiến Sĩ Đá

Gen

Gen

Gen có lẽ là nhân vật đóng vai trò quan trọng nhất trong việc kết nối các quốc gia hậu Thạch Giới. Với tài ăn nói và kiến thức về "con người" tuyệt vời, Gen đi đến khắp mọi nơi và hoạt động như một nhà ngoại giao. Qua chi tiết này, ta có thể thấy rằng thế giới hoàn toàn có thể trở thành một thể thống nhất nếu ta có thể hiểu và hợp tác với nhau thông qua đối thoại chứ không phải là vũ lực và đạn dược, đúng không nào?

Tsukasa

Tsukasa

Tsukasa ban đầu là người không tin vào khoa học mà chỉ tin vào sự chọn lọc và "cái mạnh". Sau thời gian dài đồng hành cùng Senku và chứng kiến được thế giới mà khoa học có thể tạo nên, Tsukasa đã thay đổi 100% suy nghĩ của mình. Giờ đây, các chiến binh như Tsukasa và Hyoga đã tạm lui về hậu phương, nhường sân khấu cho các nhà khoa học. Tuy nhiên, Lag tin rằng họ vẫn sẽ luôn sẵn sàng để chiến đấu nếu có bất kỳ cuộc xung đột hoặc chiến tranh nào xảy ra. Hoặc, như lời Hyoga nói, họ sẽ đưa ra quyết định và lên án khi luật pháp - thứ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cổ máy thời gian - ra đời.

Ryusui

Ryusui

Không có quá nhiều thông tin về Ryusui nhưng dựa trên tài năng của anh chàng này, ta có thể đoán rằng Ryusui giờ đã sở hữu cho mình một công ty khổng lồ. Khả năng cao công ty của Ryusui chính là bên hỗ trợ cung cấp các vật liệu cần thiết cho quá trình chế tạo cỗ máy thời gian.

Senku

dr.stone chap 232

Cuối cùng cũng đến phần của nhân vật chính - nhà khoa học thiên tài Senku! Sau khi trở về từ Mặt Trăng, Senku đẩy mạnh việc hồi sinh nhân loại rồi cẩn thận giao cho các đồng đội của mình những vai trò phù hợp với họ nhằm phát triển thế giới. Sau đó, Senku tập hợp với những nhà khoa học lỗi lạc nhất để nghiên cứu cách chế tạo ra cỗ máy thời gian. Mục đích của anh là sẽ sử dụng thiết bị này hòng hồi sinh cho những người đã mất - trong đó bao gồm cả cha của Senku! Tham vọng điên rồ này của Senku khiến rất nhiều độc giả mong đợi rằng họ sẽ được xem thêm một chương truyện trong tương lai với nội dung là Senku hoàn thiện cổ máy thời gian và gặp lại cha mình.

Xem thêm: TOP 10 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong tương lai (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang