Spoiler Kingdom chap 713: Lý Mục chơi chiêu, chia nhỏ đạo quân Tần!

Spoiler Kingdom chap 713, tóm tắt nội dung chap 712: Hiểu quá rõ bản tính Hoàn Kỵ, Lý Mục sẽ chơi chiêu, vừa khiêu khích, vừa dẫn dụ Hoàn Kỵ vào bẫy. Khi đạo quân Tần đã trở nên yếu nhất, Lý Mục sẽ cho quân bủa vây "quét sạch"!

Tóm tắt Kingdom chap 712

kingdom 713

Trong Kingdom chap 712, Tần Quân do Hoàn Kỵ dẫn đầu tiến sâu và lãnh thổ Triệu Quốc. Một cách vô cùng quái gở, họ không hề bị ai tấn công cả. Cảm thấy có điều chẳng lành, Bích được cắt cử đi đánh chiếm một thành ở phía Bắc. Trong lúc đó, đội quân chính vẫn sẽ di chuyển như kế hoạch. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom chap 712: Hoàn Kỵ lọt bẫy Lý Mục!

Dự đoán Kingdom chap 713

kingdom chap 713

Dù chưa làm gì nhưng Lý Mục đang tạo nên sự lo sợ nhất định cho Tần quân. Theo Lag dự đoán, rất có thể đội quân của Bích sẽ... dễ dàng chiếm lấy ngôi thành. Điều Lý Mục đang làm là cố tình mở đường cho Tần tiến vào sâu hơn, để họ chiếm lấy các thành để chia nhỏ lực lượng. Khi thời cơ tới, Triệu Quân từ bốn phương tám hướng sẽ vây lấy quân Tần khiến cả Hoàn Kỵ cũng không thể trở tay kịp.

Nếu dự đoán trên là đúng, chương tiếp theo cũng sẽ chưa có chuyện gì quá kịch tính xảy ra. Các nhân vật sẽ dần có các phỏng đoán mơ hồ về tình hình hiện tại nhưng cái tôi của Hoàn Kỵ sẽ loại bỏ mọi nghi ngờ đó. Lý Mục quá hiểu Hoàn Kỵ. Y biết rằng tình hình hiện tại chính là kế khích tướng phù hợp nhất cho một kẻ hiếu thắng như Kỵ. Như vậy, có thể đoán rằng Kỵ sẽ ngày một lấn sâu vào kế của Lý Mục mà không thể nào rút kịp.

Trong chap 713, kế hoạch của Lý Mục có lẽ sẽ được thể hiện rõ hơn. Rất có thể vị tướng này vẫn đang còn nhiều chiêu bài khác để đảm bảo Tần quân di chuyển đúng ý mình. Lý Mục sẽ cho quân đánh úp hoặc cố tình lừa Tần chia nhỏ đội quân chăng? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Spoiler Kingdom chap 713

Tiếp nối diễn biến chương trước, Bích dàn đội hình tấn công tòa thành phía Bắc. Mọi chuyện diễn ra quá suôn sẻ bởi gần như không hề có bất kỳ sự phản kháng nào từ Triệu. Không cung thủ, cũng không lính phòng vệ. Bích cứ thế dẫn quân tiến sát gần rồi tiếng vào trong thành.

Bên trong thành chỉ lác đác vài người. Người dân thường giơ cờ trắng đầu hàng Tần Quân. Nhìn sơ qua, có vẻ như thành này chỉ toàn là người già, người bệnh tật, còn lại đều đã bỏ đi hết. Bích dễ dàng chiếm lấy thành.

Coi như đây là một trận không đánh mà thắng, Tần quân tiến vào trong thành nghỉ ngơi. Tại Hàm Dương, Chính và Xương Bình Quân cùng nhau bàn bạc về tình hình hiện tại. trong lúc Xương Bình Quân khá tự tin không có gì đáng lo ngại thì Chính vẫn nghi ngờ rằng Triệu đang che giấu kế hoạch gì đó ở Nghi An.

Tối hom đó, Na Quý chạy thẳng đến gặp Hoàn Kỵ và cấp báo một tin gì đó. Ở các diễn biến cuối cùng, ta nhin thấy Ngột Lỗ Đóa "tiên tri" rằng mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch của Lý Mục.

Hắn đang che giấu gì đó và chỉ đang chờ xem ai sẽ là con mồi.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 713

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 713 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 3 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang