Sena bất ngờ bị đột quỵ sau lùm xùm bị đòi nợ ngay trên stream, thái độ của fan là thứ gây bất ngờ

Bạn gái của Sena đã bất ngờ thông tin đến cộng đồng fan về tình trạng sức của nam streamer này, tuy nhiên thái độ của người hâm mộ là thứ gây bất ngờ

Sena có lẽ không còn là một trong những cái tên streamer nổi tiếng tại Việt Nam và anh thường xuyên được biết đến bởi những lùm xùm liên quan đến việc nợ nần, cờ bạc. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, số tiền mà Sena đang mắc nợ được cộng đồng dự đoán lên đến hàng tỷ VNĐ.

Sena bất ngờ bị đột quỵ sau lùm xùm bị đòi nợ ngay trên stream, thái độ của fan là thứ gây bất ngờ

Dù vậy trong những ngày gần đây thì Sena đang dần chăm chỉ hơn trong việc stream để kiếm tiền trả nợ nên đã nhận được không ít sự cảm thông từ người hâm mộ, thậm chí nhiều người còn cho rằng Sena đã biết "quay đầu", tập trung trả nợ để có thể trở thành một người cha tốt trong thời điểm mà cô bại gái Koi của Sena đã mang thai đứa con đầu lòng.

Sena bất ngờ bị đột quỵ sau lùm xùm bị đòi nợ ngay trên stream, thái độ của fan là thứ gây bất ngờ 2

Nhưng có lẽ không ai ngờ được rằng chuyện nợ nần của Sena vẫn chưa thật sự được giải quyết khi mà trong một buổi stream gần đây, nam streamer này đã bị chính những chủ nợ của mình đến tận nhà đòi nợ ngay trên sóng trực tiếp khiên cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng bàng hoàng. 

Sena bất ngờ bị đột quỵ sau lùm xùm bị đòi nợ ngay trên stream, thái độ của fan là thứ gây bất ngờ 3

Câu chuyện bị đòi nợ còn chưa kịp nguôi thì mới đây, cô bạn gái Koi của nam streamer này đã lại đăng tải thêm một bức hình Sena đang nằm mê man trên giường bệnh, kèm theo đó là đường ống truyền nước biển cắm sẵn trên tay. Theo đó thì cô nàng Koi cho biết rằng nam streamer đã bị "đột quỵ, kiệt sức, nôn mửa mười mấy lần" và sức khỏe hiện đang rất yếu nên sẽ nghỉ stream vài hôm.

Sena bất ngờ bị đột quỵ sau lùm xùm bị đòi nợ ngay trên stream, thái độ của fan là thứ gây bất ngờ 4

Tất nhiên đột quỵ không phải là một vấn đề mà chúng ta có thể xem nhẹ khi nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng, chưa kể việc đột quỵ còn có thể để lại không ít di chứng nặng nề không thể chữa lành được.

Tuy nhiên những người trong group cộng đồng fan của Sena lại không hề mảy may lo lắng về tình trạng sức khỏe của nam streamer, thậm chí còn buông lời "cà khịa" vì cho rằng anh đang có ý định "tạo content" như những lần trước để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sena bất ngờ bị đột quỵ sau lùm xùm bị đòi nợ ngay trên stream, thái độ của fan là thứ gây bất ngờ 5

Nói đi thì cũng phải nói lại, theo như Lag.vn nhận thấy thì đây là một hành động tương đối dễ hiểu từ cộng đồng fan của Sena khi mà nam streamer này từng có khá nhiều những chiêu trò tạo content trong quá khứ, đến nỗi người anh em thân thiết là Thầy Giáo Ba cũng không thể chịu đựng hơn được nữa, để rồi quyết định chấm dứt quan hệ với Sena từ đó.

Với những gì mình đã làm ở quá khứ thì Sena chỉ có thể tự trách bản thân mình ở tình cảnh hiện tại mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang