One Piece: Gear 5 và sức mạnh mà Luffy có được sau khi thức tỉnh trái Ác Quỷ của mình

Sau khi thức tỉnh trái Ác Quỷ của mình thì sức mạnh của Luffy nhận được là vô cùng khó đoán và Oda vẫn chưa có nhiều hé lộ liên quan đến khả năng thật sự từ trái Nika

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng người hâm mộ One Piece đang trở nên vô cùng hào hứng với những thông tin của chap 1044 ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên được công bố. Tác giả Oda đã gần như bác bỏ toàn nộ những giả thuyết của game thủ và có một pha "bẻ lái" cực gắt về thân phận thật của trái Ác quỷ mà Luffy sở hữu bấy lâu nay không phải là trái Gomu Gomu no Mi hệ Paramecia, mà nó lại là trái Hito Hito no Mi, Model: Nika thuộc Zoan Thần Thoại.

Và kết quả là Luffy đã có thể thức tỉnh được sức mạnh thật sự của trái Ác quỷ Hito Hito no Mi, Model: Nika, kèm theo đó là đạt được sức mạnh Gear 5 mà bản thân anh lẫn người hâm mộ đều hằng mong chờ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Lag.vn tìm hiểu về sức mạnh mới của Luffy, thứ sức mạnh được cho là biểu tượng của "Thần Mặt Trời" trong One Piece nhé.

Theo như những thông tin mà chúng ta thu thập được ở thời điểm hiện tại Oda đã có một số giải thích một cách trừu tượng liên quan đến năng lực lẫn sưc mạnh mà Gear 5 đem lại cho Luffy.

One Piece: Gear 5 và sức mạnh mà Luffy có được sau khi thức tỉnh trái Ác Quỷ của mình

Theo đó thì khả năng của trái Hito Hito no Mi, Model: Nika sau khi thức tỉnh đó chính là đem lại sự "tự do" khi nó cho phép Luffy có thể chiến đấu theo cách mà cậu muốn. Thông tin này cũng khiến cho nhiều người hâm mộ One Piece cảm thấy khó hiểu khi mà những trái Ác quỷ khác khi thức tỉnh đều được Oda giải thích một cách rõ ràn. Trong khi đó thì trái Hito Hito no Mi, Model: Nika lại được giải thích đó là sức mạnh của sự "tự do" khiến không ít người tranh cãi về vấn đề này.

Nếu xem hết những hình ảnh của chap 1044 thì bất kể ai cũng có thể thấy được rằng Luffy có một phong cách chiến đấu đúng kiểu hoạt hình, thậm chí nhiều người xem còn nhận định rằng Luffy có thể sử dụng Gear 5 để loại bỏ đi sự logic, đưa định luật vật lý "ra chuồng gà". Sức mạnh này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân của Luffy mà còn tác động đên môi trường xung quanh, thậm chí là những vật thể sống như Kaido cũng bị ảnh hưởng bởi sức mạnh này.

Luffy cũng có thể nhảy lên rất cao và trong lúc nhảy, cậu trong giống như một cái bóng của Nika từng xuất hiện trong câu chuyện của Who's Who.

One Piece: Gear 5 và sức mạnh mà Luffy có được sau khi thức tỉnh trái Ác Quỷ của mình 2

Tuy nhiên sau khi thức tỉnh thì Luffy vẫn giữ được những đặc tính của cao su, điều này tạo nên nhiều luồng suy nghĩ trong cộng đồng người hâm mộ bởi họ không biết liệu rằng trái Hito Hito no Mi, Model: Nika có thật sự mang đặc tính của cao su hay không, hay là nó có công dụng chuyển hóa năng lực từ suy nghĩ của chủ sở hữu?

Nguyên do là từ ban đầu Luffy luôn nghĩ rằng đây là trái Ác quỷ cao su nên năng lực cậu sử dụng vẫn sẽ mang khả năng của trái Gomu Gomu no Mi trước kia.

One Piece: Gear 5 và sức mạnh mà Luffy có được sau khi thức tỉnh trái Ác Quỷ của mình 3

Có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ thêm những thông tin từ chapter tiếp theo của One Piece thì mới có thể hiểu rõ hơn được sức mạnh thật sự của trái Ác quỷ này, hoặc ít nhất là cho đến khi Oda đưa ra những hé lộ tiếp theo liên quan đến Hito Hito no Mi, Model: Nika trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 350, tóm tắt nội dung 349: Tham vọng của Lucius được hé lộ thông qua lời kể của sơ Lily. Asta nhất định sẽ ngăn cản hắn và tìm cách đưa Ma Pháp Vương Julius quay lại. Tuy nhiên, trước đó cậu cần chiến đấu với Ngũ Đầu Long - sinh vật đang đe dọa đến sự an toàn của Hino!

Giải trí
Lên đầu trang