Genshin Impact: Một bộ phận game thủ cho rằng Nilou được ra mắt chỉ với mục đích Fanservice

Nhiều game thủ đánh giá rằng sự ra mắt của Nilou chỉ có mục đích đó là phục vụ cho những nam game thủ cô đơn mà thôi

Nilou là một trong 2 nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact phiên bản 3.1 và cô nàng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi vì tạo hình quá đẹp mắt của mình.

Theo như mô tả của Hoyoverse thì Nilou là một cô nàng vũ công với tài năng âm nhạc xuất chúng, khi mà những màn trình diễn của cô luôn khiến cho khán giả như bị mê hoặc 

Xem thêm: Genshin Impact: Top 5 lí do nên roll Thảo Thần Nahida trong banner sắp tới

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ cho rằng Nilou được ra mắt chỉ với mục đích Fanservice

Tuy nhiên trong một số đánh giá của game thủ Genshin Impact thì khá nhiều người cho rằng việc Hoyoverse tạo ra Nilou chỉ mang tính chất fanservice (chiều lòng người hâm mộ). Cụ thể hơn đó là những lời thoại của Nilou Nhà Lữ Hành khi Hoyoverse đã khiến cho nhiều người nghĩ rằng cô nàng này đang có tình ý với lại Nhà Lữ Hành của chúng ta.

Điển hình nhất chính là câu nói sau khi Nilou đột phá rằng: "Tôi thích ở bên bạn. Ừm... cũng không biết tại sao nữa, cảm giác như có bươm bướm từ trong lồng ngực bay ra vậy... Hay là để tôi nhảy một điệu cho bạn xem nhé."

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Nilou và kèm với hệ Thảo tối ưu sát thương

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ cho rằng Nilou được ra mắt chỉ với mục đích Fanservice 2

Một người chơi Genshin Impact còn bình luận hài hước rằng: "Mọi người vẫn yêu thích nhân vật này, nhưng nhân vật thật sự chỉ mang mục đích Fanservice để thỏa sự cô đơn của các người chơi nam mà thôi."

Không chỉ thế, nhiều người còn cho rằng Nilou không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến cốt truyện chính của Genshin Impact mà những gì cô ấy làm hầu hết chỉ là nói về việc nhảy múa mà thôi. Tất nhiên Nilou vẫn còn nhiều hướng để phát triển và nhiều người hâm mộ mong rằng Hoyoverse sẽ có những phương cách nào đó để cô nàng vũ công này có thể có liên quan đến cốt truyện của game nhiều hơn, chứ không chỉ là những tương tác sáo rỗng với Nhà Lữ Hành.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang