Hướng dẫn chơi Overwatch 2 toàn tập cho newbie

Overwatch 2 về cơ bản sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với những tựa game FPS đang phổ biến trên thị trường, nhưng đi kèm với nó là rất nhiều điều thú vị.

Overwatch 2 cuối cùng đã cập bến toàn cầu. Mặc dù nó cực kì giống với trò chơi gốc, nhưng giờ đây với việc hoàn toàn miễn phí thì chắc hẳn rằng nó sẽ thu hút nhiều người chơi hơn. Trước khi bạn tham gia vào vũ trụ Overwatch, hãy cùng ngó qua một số lưu ý cần thiết trước khi chơi nhé.

Dưới đây là top 6 mẹo giúp bạn chơi Overwatch 2 tốt hơn mà bạn không nên bỏ qua.

1. Quyết định mua/không mua battle pass sớm

Hướng dẫn chơi Overwatch 2 toàn tập cho newbie

Battle Pass trong Overwatch 2 là một điều tương đối mới mẻ khi nó mang tới cả những phần thưởng miễn phí và cao cấp. Các phần thưởng cao cấp chỉ có thể được mở khóa bằng cách mua phiên bản Premium mà thôi. Kiriko - suppport hot nhất thời điểm hiện tại cũng có thể được mở khóa với battle pass phiên bản miễn phí, nhưng là ở cấp 55. Người chơi đã mua battle pass Premium sẽ sở hữu được Kiriko ngay lập tức mà không cần phải đợi chờ gì.

Bên cạnh đó, việc tăng cấp cho battle pass cũng diễn ra tương đối chậm, ngay cả với 20% kinh nghiệm được tăng từ việc mua phiên bản Premium. Vậy nên người chơi cần quyết định chuyện mua hoặc không mua càng sớm càng tốt khi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sau này.

2. Hãy dùng Pratice Ranges

Pratice Ranges aka phòng tập trong Overwatch 2 tốt hơn nhiều so với một vài tựa game khác. Mỗi hero sẽ có những kĩ năng và vũ khí khác nhau, từ đó khiến bạn rất khó làm quen nếu như bạn là người mới. Hãy sử dụng phòng tập để có thể làm quen trước với các hero mà bạn thích.

3. Tập trung vào các Challenge trong game

Hướng dẫn chơi Overwatch 2 toàn tập cho newbie 2

Bởi vì Battle Pass là một phần khá lớn trong game, thế nên bạn sẽ cần phải tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần nếu như bạn muốn lên cấp càng nhanh càng tốt để mở khóa Kiriko hay là skin mới của Genji. Đảm bảo rằng hãy kiểm tra các nhiệm vụ này và thực hiện chúng một cách tốt nhất.

4. Thử nhiều role và hero khác nhau

Hướng dẫn chơi Overwatch 2 toàn tập cho newbie 3

Quay trở lại với bản thân của Overwatch 2, việc trải nghiệm là một lí do hoàn toàn tốt, cho dù bạn có thua trận đi chăng nữa. Tựa game này khác hoàn toàn so với những tựa game FPS đang có trên thị trường, thế nên việc bạn tìm ra role thích hợp cũng như hero "tủ" của mình lại càng quan trọng hơn.

Xem thêm: Overwatch 2: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mờ hình ảnh trong game

5. Cứ đổi hero đi, đừng sợ

Việc đổi hero sau khi hồi sinh là một điều quá đỗi bình thường trong Overwatch 2, và đừng ngần ngại làm điều đó. Nhiều tình huống khác nhau sẽ đòi hỏi những sự ưu tiên khác nhau, thế nên việc bạn đổi từ hero này sang hero khác cũng sẽ ảnh hưởng tới ván đấu cũng như cục diện hiện tại.
Xem thêm: Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa

6. Làm quen với các chế độ chơi

Hướng dẫn chơi Overwatch 2 toàn tập cho newbie 4

Có nhiều hơn 1 chế độ chơi trong Overwatch 2, và nó cực kì vui nhộn. Escort, Payload hay Checkpoint đều là những chế độ chơi mới mẻ khi bạn chân ướt chân ráo bước vào tựa game này, thế nên đừng ngần ngại. Bạn càng trải nghiệm nhiều chế độ, bạn càng nhận ra được tiềm năng của bản thân cũng như những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Xem thêm: Overwatch 2: Hướng dẫn cài đặt Setting đồ hoạ, giúp tăng FPS trong game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang