Capcom chính thức hé lộ thời điểm ra mắt tựa game Street Fighter 6

Tại sự kiện State of Play của Sony vào đầu tháng 6 vừa qua, Capcom đã tung ra đoạn trailer gameplay chính thức đầu tiên của Street Fighter 6, đồng thời hé lộ thời điểm ra mắt

Sự kiện PlayStation's State of Play đầu tháng 6 của Sony đã mang đến một số công bố đáng chú ý với người hâm mộ, mở màn bằng đoạn teaser trailer của Resident Evil 4 Remake sau một thời gian dài rò rỉ những thông tin về sự tồn tại của nó.

Bên cạnh đó, Capcom còn tung ra một đoạn trailer "chuẩn chỉnh" của Street Fighter 6, cung cấp nhiều chi tiết hơn để cộng đồng hâm mộ thương hiệu game đối kháng lâu năm này có thể nghiền ngẫm, bao gồm khung thời gian ra mắt dự kiến và 2 chế độ chơi mới.

Đoạn trailer mở màn bằng khung cảnh nhân vật Luke, ra mắt lần đầu trong Street Fighter V, đang tập luyện ở phòng gym. Sau đó người hâm mộ được dẫn đi tham quan các khu vực khác của thành phố Metro, thành phố giả tưởng trong vũ trụ Street Fighter. 

Với phần game mới này, người chơi dường như đã có khả năng khám phá thế giới mở và tham gia những trận đấu trên đường phố trong chế độ mang tên World Tour, hứa hẹn mang đến "trải nghiệm cốt truyện chơi đơn cực kì nhập tâm".

Capcom chính thức hé lộ thời điểm ra mắt tựa game Street Fighter 6

Capcom chính thức hé lộ thời điểm ra mắt tựa game Street Fighter 6 2

Chế độ mới thứ hai là Battle Hub với rất ít thông tin được tiết lộ, ngoại trừ chi tiết cơ bản là nó cho phép game thủ kết nối trực tuyến với những người khác theo những cách mới. Phần còn lại của trailer chủ yếu giới thiệu thêm về tạo hình của Chun-Li, Ryu và một vài đấu sĩ khác. Ngoài ra, có vẻ như Capcom đã lắng nghe phản hồi từ cộng đồng liên quan đến logo Street Fighter 6 và quyết định thiết kế lại nó.

Capcom chính thức hé lộ thời điểm ra mắt tựa game Street Fighter 6 3

Capcom chính thức hé lộ thời điểm ra mắt tựa game Street Fighter 6 4

Bên cạnh trailer công bố, Capcom còn tung ra một đoạn video khác làm nổi bật một tính năng mới sẽ xuất hiện trong game. Lần đầu tiên trong toàn bộ seri, Street Fighter 6 sẽ có bình luận trực tiếp thời gian thực từ một "tài năng nổi tiếng" trong cộng đồng hâm mộ game đối kháng, Jeremy "Vicious" Lopez, làm tăng thêm sự phấn khích trong từng ván đấu.

Phần phụ đề sẽ được hỗ trợ sang 13 ngôn ngữ, nhưng Capcom không cho biết liệu tính năng này có thể bật/tắt tùy ý người dùng hay không. Các thông tin cụ thể hơn có thể sẽ được hé lộ vào năm sau, trước khi Street Fighter 6 dự kiến phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang