Resident Evil 4 Remake mở đầu sự kiện PlayStation's State of Play mới nhất

Capcom đã mở đầu sự kiện PlayStation's State of Play tháng 6 bằng việc tung ra đoạn trailer đầu tiên của Resident Evil 4 Remake, xác nhận ngày ra mắt và nhiều thông tin khác

Năm 2005, Capcom ra mắt tựa game Resident Evil 4 và thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp game, đồng thời đánh dấu sự biến đổi quan trọng cho toàn bộ thương hiệu Resident Evil, trở thành một trong những tựa game được đánh giá cao nhất mọi thời đại, và truyền cảm hứng cho hàng loạt game bắn súng góc nhìn thứ ba trong những năm sau đó. Trong suốt 17 năm qua, Capcom không ngừng tái phát hành Resident Evil 4 trên đủ các thể loại nền tảng, thậm chí tạo ra bản VR dành cho Oculus Quest 2.

Xem thêm: Capcom cho ra mắt Bảo tàng Resident Evil trực tuyến

Resident Evil 4 Remake mở đầu sự kiện PlayStation's State of Play mới nhất

Resident Evil 4 Remake mở đầu sự kiện PlayStation's State of Play mới nhất 2

Nay, Capcom chính thức công bố một bản làm lại hoàn chỉnh nhất dành cho Resident Evil 4, với một đoạn trailer đáng sợ xác nhận ngày game ra mắt. Theo đó, Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, đồng thời Capcom cũng thực hiện một số nội dung độc quyền PS5 cho Resident Evil 4 Remake, dự kiến sẽ được kết hợp với bộ PlayStation VR2 sắp ra mắt. Đoạn trailer cho thấy Resident Evil 4 Remake hứa hẹn đi theo hướng phát triển có phần tăm tối hơn cả bản gốc.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake hứa hẹn sẽ có nội dung mở rộng "đáng sợ hơn"

Trong trailer, nhân vật chính Leon S. Kennedy được cử đi giải cứu con gái của tổng thống, Ashley, người đã mất tích ở châu Âu. Trong lúc tìm kiếm, Leon đến một ngôi làng hẻo lánh, nơi những người dân tại đó đều bị lây nhiễm virus Las Plagas, và phải đối phó với những hiểm nguy tại đây. Trailer cũng giới thiệu cái nhìn thoáng qua của một người trông giống như Bitores Mendez, hay còn gọi là "The Big Cheese". Ngoài ra, Ada Wong cũng góp mặt trong phiên bản làm lại này, sau khi xuất hiện trong bản gốc dưới hình thức nội dung đặc biệt.

Resident Evil 4 Remake mở đầu sự kiện PlayStation's State of Play mới nhất 3

Resident Evil 4 Remake mở đầu sự kiện PlayStation's State of Play mới nhất 4

Đoạn trailer của Resident Evil 4 Remake cũng xác nhận một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ phần game gốc cũng sẽ trở lại, bao gồm cuộc chạm trán bên hồ, và màn đối đầu với dân làng mang tính chất biểu tượng đầu game. Với việc đã được công bố ngày ra mắt, người hâm mộ Resident Evil có thể mong chờ được biết thêm nhiều hơn về game trong những tháng tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang