Rainbow Six Siege hé lộ bản đồ lộ trình nội dung năm thứ 7

Tính đến thời điểm hiện tại, Rainbow Six Siege gần như chắc chắn là tựa game bắn súng chiến thuật thành công nhất của Ubisoft, và nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại với các mùa thi đấu của năm thứ 7 đang chuẩn bị diễn ra

Bước chân vào năm 2022, Rainbow Six Siege đã trải qua một năm đầy những thay đổi lớn đáng chú ý. Bên cạnh việc ra mắt tựa game spin-off Rainbow Six Extraction, tựa game bắn súng chiến thuật theo đội này còn có được nhiều màn hợp tác độc đáo với các thương hiệu tên tuổi như Resident Evil, Rick & Morty, ... Nay khi đã sang năm thứ 7, Ubisoft chắc chắn vẫn còn vô số kế hoạch để phát triển Rainbow Six Siege. Cùng với việc Giám đốc sáng tạo Alexander Karpazis thế chỗ Leroy Athanassoff, đội ngũ thực hiện trò chơi đã hé lộ Operator mới nhất chuẩn bị gia nhập phe phòng ngự, cô nàng Azami đến từ Nhật Bản.

Nay, khi mùa thi đấu đầu tiên của năm mang tên Operation Demon Veil chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra, Ubisoft quyết định cung cấp thêm các thông tin chi tiết cho người hâm mộ. Mùa thi đấu lần này sẽ chứng kiến sự bổ sung bản đồ mới của Rainbow Six Siege trong 3 năm qua, với tên gọi The Emerald Plains. Lấy bối cảnh Ireland, bản đồ sẽ chứng kiến các ván đấu diễn ra trong một lâu đài Ireland truyền thống, được thay đổi thành một câu lạc bộ đồng quê. Josam L Rene, nhà thiết kế màn chơi cho biết lần này đội ngũ sẽ tập trung vào khả năng học hỏi của người chơi, phát triển bản đồ để nó trở nên "dễ học", qua đó giúp game thủ sớm thích nghi với môi trường mới. Bên cạnh bản đồ mới, Operation Demon Veil cũng sẽ giới thiệu một chế độ Team Deathmatch với phương thức tính điểm dựa theo số mạng giết được của hai đội.

Rainbow Six Siege hé lộ bản đồ lộ trình nội dung năm thứ 7

Mặc dù chế độ này không đặt giới hạn về lựa chọn Operator hay trang bị của người chơi, nhưng các Operator Unique Gadget sẽ bị thay thế bởi bom choáng hoặc bom impact. Mùa mới cũng bổ sung thêm một tính năng được yêu cầu rất nhều trong Attacker Repick, cho phép người chơi bên phe tấn công thay đổi lựa chọn Operator của họ trong giai đoạn chuẩn bị. Mùa mới này cũng kèm theo nhiều thay đổi nhỏ hơn cho game. Màn ra mắt Azami sẽ giới thiệu những cải tiến cho công nghệ khuôn mặt của game, tăng chi tiết cho các Operator. Game thủ trên console cũng sẽ chứng kiến sự bổ sung của tính năng xem lại ván đấu, bên cạnh những thay đổi cân bằng nhỏ cho dàn nhân vật. Rainbow Six Siege hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Rainbow Six Siege hé lộ bản đồ lộ trình nội dung năm thứ 7 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang