Phải chăng sắp có skin John Cena xuất hiện trong Fortnite?

Epic Games luôn mang tới cho Fortnite những bộ skin mà chúng ta không bao giờ nghĩ tới. Vậy có khi nào John Cena sẽ xuất hiện trong tựa game này hay không khi tin đồn về nó đã có từ vài tháng trở lại đây.

Epic Games đang tiếp tục con đường mang văn hóa đại chúng vào trong tựa game ăn nên làm ra của mình là Fortnite. Trong lần hợp tác gần nhất, họ đã hợp tác với giải đấu bóng rổ nhà nghề của Mỹ là NBA, cũng như một số tựa game và phim khác để cả hai cùng có lợi. Giờ đây, với những tin đồn đến từ cả hai bên, rất có thể chúng ta sẽ thấy được hình ảnh của John Cena trong trang phục Peacemaker có mặt trong tựa game sinh tồn này.

Phải chăng sắp có skin John Cena xuất hiện trong Fortnite?

Một vài tháng trước, một số hình ảnh đầu tiên đã lan tràn trên mạng về một bộ skin Peacemaker. Đặc biệt là việc một số nhân vật khác của bộ phim Suicide Squads như Bloodsports hay Harley Quinn đã xuất hiện trong tựa game này càng khiến mọi người mong chờ hơn vào sự xuất hiện của Peacemaker. Hình ảnh leak ra cũng chính từ tài khoản trước đây từng leak tin về skin Bloodsports, qua đó giúp fan hâm mộ càng mong chờ hơn bao giờ hết.

Phải chăng sắp có skin John Cena xuất hiện trong Fortnite? 2

Ngoài vụ rò rỉ này, bản thân của John Cena gần đây cũng đăng một bức ảnh về Chapter 3 của Fortnite trên Instagram của mình. Động thái này càng khiến cho tin đồn về anh chàng xuất hiện trong Fortnite trở nên có cơ sở hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang