Tỉ lệ thắng của Ahri trong LMHT tăng gấp 4 lần sau đợt chỉnh sửa của Riot

Cô nàng Hồ Ly chín đuôi đã quay trở lại đấu trường mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau đợt chỉnh sửa của Riot dành cho cô nàng pháp sư này.

Một trong những vị tướng biểu tượng của LMHT - Ahri đã bất ngờ có sự lột xác ngoạn mục trong các trận game sau đợt chỉnh sửa nhẹ đến từ Riot cho bộ kĩ năng của cô nàng này. Riot đã chỉnh sửa cô nàng theo một phong cách mà họ gọi là "tập trung vào sự cơ động cũng như khả năng gây sát thương phép."

Tỉ lệ thắng của Ahri trong LMHT tăng gấp 4 lần sau đợt chỉnh sửa của Riot

Hai tuần sau đó, cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi này đã có một sự tăng tiến vượt bậc. Tỉ lệ chọn của cô nàng đã tăng lên 15,28% sau bản cập nhật vừa rồi. Trước đó, con số này chưa bao giờ vượt quá 5%. Theo một trang web thống kê, tỉ lệ cấm của Ahri cũng lên mức 16,84% ở mọi trận đấu cấm chọn. Một trong những điểm sáng giá nhất là tỉ lệ thắng của cô nàng đã lên mức 53,56% - tức là cao gấp 4 lần so với trước đây, một con số chứng tỏ cho sự thành công của Riot trong việc chỉnh sửa cô nàng pháp sư này.

Tỉ lệ thắng của Ahri trong LMHT tăng gấp 4 lần sau đợt chỉnh sửa của Riot 2

Việc chỉnh sửa lại Ahri cũng đã giúp cô nàng xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp LMHT. Kể từ khi bản cập nhật 12.3 được đưa vào các giải đấu  từ ngày 1 tháng 2, Ahri đã xuất hiện 45 lần trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ, giải LMHT chuyên nghiệp hạng hai của khu vực Hàn Quốc cũng như một số giải đấu của các khu vực nhỏ khác như Nhật Bản và châu Đại Dương. Có vẻ như việc "Khiến cho việc điều khiển cô nàng này trở nên vui trở lại" của Riot đã thành công đúng như những gì mà họ mong đợi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang