Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact

Yun Jin là một nhân vật có bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt và việc kết hợp tốt với cô nàng này sẽ giúp cho một số nhân vật tăng lượng sát thương đầu ra một cách đáng kể

Yun Jin là nhân vật 4 sao mới nhất xuất hiện trong phiên bản 2.4 của Genshin Impact và cô là một trong những cái tên được mong chờ nhất ngay từ khi tạo hình được hé lộ ở những bản leak trước.

Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact

Là một nhân vật hỗ trợ có bộ kỹ năng độc đáo nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhiều game thủ có thể tận dụng được hoàn toàn khả năng của Yun Jin, khi mà cô nàng sẽ hỗ trợ tăng thêm sát thương đòn đánh thường dựa trên chỉ số Phòng ngự của mình. Vậy nhân vật nào sẽ có thể phối hợp với Yun Jin một cách tối ưu nhất? Hãy cùng Lag.vn điểm qua những cái tên đáng chú ý nhất nhé.

Yoimiya

Có thể thấy Yoimiya là nhân vật 5 sao phù hợp nhất để cùng kết hợp với Yun Jin ở thời điểm hiện tại. Với bộ kỹ năng tập trung vào những đòn đánh thường sau khi kích hoạt kỹ năng nguyên tố thì kỹ năng Nộ của Yun Jin sẽ giúp cho Yoimiya có thể gây ra một lượng sát thương đầu ra cực kì lớn. Thậm chí nhiều người chơi còn khẳng định rằng việc ra mắt Yun Jin chính là một buff cực lớn dành cho Yoimiya.

Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact 2

Childe

"Chúa Hề" của chúng ta cũng là một nhân vật sử dụng kỹ năng nguyên tố để cường hóa những đòn đánh thường của mình, đồng thời liên tục cấp ấn Thủy lên đối phương. Nếu như có thể thuần thục trong việc kiểm soát kỹ năng nguyên tố của Childe thì Yun Jin có thể đưa sát thương của Childe lên một tầm cao mới.

Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact 3

Noelle

Noelle là một nhân vật 4 sao mà bất kì game thủ nào cũng sở hữu, cô nàng là một nhân vật cực kì đa dụng khi vừa có công dụng hồi HP, tạo khiên cũng như là gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn dựa trên kỹ năng Nộ của mình. Thông thường thì Noelle cũng không cần phải kẹp chung với quá nhiều nhân vật hỗ trợ khác trong chiến đấu vì bản thân cô nàng đã có thể đảm nhận hầu hết nhiều vai trò khác nhau.

Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact 4

Kỹ năng nộ của Noelle cũng tập trung mạnh mẽ vào đòn đánh thường, gây sát thương nguyên tố Nham diện rộng. Vì vậy nếu có được buff từ Yun Jin thì cô có thể tăng lượng sát thương đầu ra của mình lên mức cao hơn. Tuy nhiên vì là một nhân vật có tốc độ đánh khá chậm nên người chơi cần phải có một khoản thời gian để làm quen với cách vận hành của combo Noelle - Yun Jin.

Diluc

Nếu bạn là một người chơi Diluc thì cũng biết được rằng nhân vật này sẽ sử dụng những đòn đánh thường xem kẽ với kỹ năng nguyên tố của mình, đặc biệt là sau khi kỹ năng Nộ của Diluc được kích hoạt thì nhân vật này sẽ gây ra sát thương nguyên tố Hỏa trên những đòn đánh thường trong một khoảng thời gian ngắn.

Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact 5

Nếu kết hợp một cách nhuần nhuyễn với Yun Jin thì lượng sát thương mà Diluc có thể gây ra sẽ tăng lên đáng kể, từ đó vượt qua những nội dung khó nhằn trong trò chơi này.

Keaya

Keaya thường được game thủ sử dụng như là một sub DPS, nhưng việc xây dựng nhân vật này để trở thành một DPS không hẳn là không thể. Vì là một nhân vật hệ Băng nên Keaya hoàn toàn có thể xây dựng theo hướng thuần sát thương vật lý và người chơi sẽ cần phải đầu tư kha khá về thánh di vật cho Keaya.

Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact 6

Nhiều game thủ trước đây cũng đã từng phát hiện ra rằng chỉ số những đòn đánh thường của Keaya cao hơn so với những nhân vật dùng kiếm đơn khác trong trò chơi, thậm chí là nhỉnh hơn cả những nhân vật 5 sao nữa. Đây là tiền đề để cho game thủ bắt đầu xây dựng Keaya sát thương vật lý với những đòn đánh thường sẽ là sát thương chủ đạo.

Khi kết hợp cùng với Yun Jin thì những đòn đánh thường của Keaya sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, chưa kể những đòn đánh thường của Kaeya cũng khá nhanh, từ đó tận dụng được tối đa thời gian buff của Yun Jin

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang