Genshin Impact: Mihoyo lỡ tay đăng ảnh Ayato cũ lên trang chính thức, lập tức xóa post nhưng quá trễ

Không biết do nhầm lẫn trong đội ngũ làm việc hay paimông lại hút Naku quá liều, trang chính thức của Mihoyo đã đăng hình ảnh Avatar của Ayato nhưng lại là bản khá cũ giống với leak/fanmade của cộng đồng Genshin Impact từ những ngày leak đầu tiên.

Genshin Impact: Mihoyo lỡ tay đăng ảnh Ayato cũ lên trang chính thức, lập tức xóa post nhưng quá trễ

Cụ thể hơn, trang Genshin Impact Official đã đăng một bức ảnh đại diện của Ayato trên hệ thống Hoyolab của mình. Tuy nhiên, thay vì một hình ảnh quen thuộc giống với ảnh toàn thân đã tung ra từ trước, ảnh đại diện này trông khá kì lạ và khác chút ít so với bản chính thức.

Genshin Impact: Mihoyo lỡ tay đăng ảnh Ayato cũ lên trang chính thức, lập tức xóa post nhưng quá trễ 2

Genshin Impact: Mihoyo lỡ tay đăng ảnh Ayato cũ lên trang chính thức, lập tức xóa post nhưng quá trễ 3

Nhìn có vẻ không phải ảnh thật và tài khoản đăng giả, tuy nhiên không ít game thủ đã thử vào xem và xác nhận đây là bài đăng của chính trang Genshin Impact chính thức của Mihoyo, không phải hàng fake. Không chỉ bản tiếng anh, có vẻ như bài đăng này cũng được đăng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Genshin Impact: Mihoyo lỡ tay đăng ảnh Ayato cũ lên trang chính thức, lập tức xóa post nhưng quá trễ 4

Trên thực tế, đây không phải là hình ảnh Beta hay thử nghiệm sớm của Ayato gì cả. Đây chính là một trong số avatar của Ayato được fan thực hiện (không rõ tác giả là ai) đã xuất hiện nhiều tháng trước đây khi các leak về Ayato bắt đầu sôi nổi. Việc đăng này không rõ là do Mihoyo nhầm lẫn hay cố tình troll cộng đồng game thủ về kì vọng với Ayato so với bản thực tế mà họ đã thực hiện.

Genshin Impact: Mihoyo lỡ tay đăng ảnh Ayato cũ lên trang chính thức, lập tức xóa post nhưng quá trễ 5

Hiện tại, tất cả những bài post nhầm lẫn trên đã bị xóa sạch khỏi trang chính thức của Genshin Impact, nhưng dĩ nhiên tất cả đều đã được Lag.vn và cộng đồng chụp hình lại và bàn tán ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng chờ xem màn chào sân sắp tới của Ayato ra sao và có cướp được ngôi chúa hề mới từ tay Itto và Childe không nhé.

Genshin Impact: Mihoyo lỡ tay đăng ảnh Ayato cũ lên trang chính thức, lập tức xóa post nhưng quá trễ 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang