miHoyo chính thức giới thiệu thương hiệu Hoyoverse đến cộng đồng game thủ quốc tế

Ngay trong sáng ngày 14 tháng 2 này thì miHoyo đã có bước tiến mới khi giới thiệu thương hiệu mới Hoyoverse với trọng tâm về việc phát triển cho cộng đồng quốc tế.

Theo bài blog chia sẻ mới của người phát triển ra Genshin Impact và Honkai Impact 3rd thì miHoyo đặt hi vọng là Hoyoverse có thể phát triển như 1 dự án Metaverse trong thời gian tới.

Hoyoverse từ khi công bố có mong muốn sẽ tạo nên  thế giới ảo rộng lớn cùng với những loại hình giải trí đa dạng khác nhau, đi kèm theo đó là trải nghiệm chân thật nhất. 

Bên cạnh đó, Hoyoverse sẽ tiếp tục các chiến lược hoạt động lâu dài như nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây cùng với nhiều công nghệ khác nhau để tạo nên thế giới ảo mạnh mẽ và chân thật nhất cho cộng đồng game thủ.

Có thể nói, Hoyoverse không chỉ là việc thay đổi tên thương hiệu mà từ đây, miHoyo sẽ đặt ra những thử thách mới hơn đối với các studio ở các khu vực quốc tế như Montreal, Los Angeles,... Bên cạnh đó, Hoyoverse sẽ bắt đầu đầu tư đội ngũ kỹ thuật viên mới nhằm phục vụ cho quốc tế hơn là chỉ tập trung vào 1 mình Trung Quốc như trước đây.

Bạn đọc có thể thấy miHoyo đã bắt đầu tuyển nhân viên mới cho Hoyoverse theo đường link dưới đây https://www.hoyoverse.com/en-us/careers#section-category

Nếu bạn để ý thì tất cả các đường link dẫn đến trang chủ Genshin Impact và Honkai Impact 3rd đều đã thay đổi thành Hoyoverse.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang