Dead by Daylight công bố màn hợp tác cùng ma nữ Sadako lừng danh

Dead by Daylight gần như chưa bao giờ cạn kiệt những ý tưởng Crossover với các thương hiệu kinh dị khác, và mới đây, ma nữ Sadako đã trở thành gương mặt tiếp theo tham gia vào tựa game này

Một màn crossover với tiểu thuyết Ringu của nhà văn Koji Suzuki và bản chuyển thể điện ảnh cùng tên đã từng được tiết lộ vào tháng 12 năm ngoái cho tựa game Dead by Daylight. Theo đó, chương mới nhất Ringu và ma nữ Sadako sẽ có màn ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Trước Sadako, sát nhân mới nhất góp mặt trong Dead by Daylight có tên The Artist, là một nhân vật được tạo riêng cho trò chơi này. Kể từ khi Artist xuất hiện, gần như không còn thông tin nào về Ringu, trong lúc nhà phát triển tìm cách đền bù cho người chơi bằng Bloodpoint, hệ thống gameplay được làm lại, và những bản vá với các thay đổi tính năng đáng chú ý. Nay, Sadako đã chính thức tái xuất bằng một đoạn trailer mới, xác nhận thời điểm ra mắt của chương Ringu trong Dead by Daylight.

Ma nữ sát nhân Sadako cùng với người sống sót mới Yoichi Asakawa cùng góp mặt trong đoạn trailer này, bên cạnh đó là tên gọi chính thức cho chương tiếp theo của Dead by Daylight, Sadako Rising. Việc có thêm một người sống sót đi chung với một sát nhân đã trở thành "đặc sản" không thể thiếu của Dead by Daylight mỗi lần giới thiệu nội dung mới, tuy vậy, lần này dường như không có thêm bản đồ mới để người hâm mộ khám phá. Thay vào đó, dường như khá nhiều vật dụng đã được thêm vào bản đồ hiện tại nhằm phù hợp hơn với cơ chế của Sadako. Dựa vào trailer, chúng ta có thể nhìn thấy nữ quỷ này dịch chuyển thông qua những màn hình tivi đặt rải rác quanh bản đồ. Sadako hứa hẹn sẽ là một sát nhân theo hướng hành động bí mật, vốn rất phù hợp với bản chất nhân vật.

Dead by Daylight công bố màn hợp tác cùng ma nữ Sadako lừng danh

Ringu có lẽ là thương hiệu mà ít người hâm mộ nghĩ đến nhất cho một chương mới trong Dead by Daylight, phần nhiều vì các tin đồn rò rỉ về The Conjuring và những thương hiệu kinh dị khác có tầm ảnh hưởng lớn hơn sẽ sớm xuất hiện trong game. Dù sao thì cộng đồng game thủ vẫn rất háo hức trước sự xuất hiện này. Đoạn trailer đã xác nhận ngày ra mắt chính thức của chương mới, nên người chơi không cần phải chờ quá lâu, nhưng trailer lại không cho biết một số người chơi nhất định sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm hai nhân vật này trên server Public Test Build. Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, Google Stadia và các thiết bị di động.

Dead by Daylight công bố màn hợp tác cùng ma nữ Sadako lừng danh 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang