LMHT: Riot Games bất ngờ nerf "ngầm" Caitlyn, khiến cô nàng không thể gây ra sát thương

Caitlyn bất ngờ bị Riot Games nerf ngầm khi không thể gây ra được bất kì sát thương nào bằng kỹ năng của mình

Tại mùa 12 của LMHT, Caitlyn có thể được xem là một ví dụ điển hình nhất trong việc trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết mà không cần phải nhận những buff trực tiếp từ Riot Games. Nhờ vào việc làm lại Nhịp Độ Chết Người nên Caitlyn có thể tận dụng nó một cách tốt nhất để giữ vị trí, đồng thời gây sát thương tối đa nhất trong giao tranh. 

Ngoài ra thì sự trở lại của Lux ở vị trí Hỗ trợ cũng là điều kiện tốt để cho Caitlyn có thể mạnh hơn rất nhiều trong giai đoạn đi đường, khiến cho cô nàng trở thành Xạ thủ hot nhất tại rank đơn cũng như là đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT: Riot Games bất ngờ nerf ngầm Caitlyn, khiến cô nàng không thể gây ra sát thương

Và bởi vì quá mạnh nên có lẽ Riot Games đang cố gắng tìm cách để giảm bớt sức mạnh của cô nàng Xạ thủ này, bởi theo như một số phát hiện từ game thủ thì Caitlyn sẽ mất đi toàn bộ sát thương từ (Q) Bắn Xuyên Táo nếu vô tình mua phải những trang bị có hiệu ứng Khiên Phép, mà cụ thể ở đây chính là Áo Choàng Bóng Tối hoặc Dây Chuyền Chữ Thập khi chúng sẽ khiến cho (Q) của Caitlyn không gây ra được một tí sát thương nào cả.

Những game thủ này chia sẻ rằng không chỉ những trang bị cung cấp hiệu ứng Khiên Phép mới tạo ra lỗi trên mà cả (E) Khiên Đen của Morgana cũng khiến cho (Q) của Caitlyn không thể gây ra sát thương. Như vậy đây chẳng khác nào một nerf "ngầm" cho bộ đôi Caitlyn - Morgana cả.

Không chỉ tướng địch mà sát thương của (Q) lên tất cả các mục tiêu trên toàn bản đồ đều bị vô hiệu hoàn toàn. Đối với Xạ thủ thì những món đồ phòng ngự là vô cùng quan trọng để bảo vệ bản thân khỏi các sát thủ và Áo Choàng Bóng Tối cũng là một trong số đó. Nếu lỗi này thật sự xuất hiện ở máy chú chính thức thì số lượng trang bị phòng ngự mà Caitlyn có thể mua càng trở nên hạn hẹp hơn bao giờ hết, bởi chẳng ai muốn kỹ năng của mình bị phế hoàn toàn cả.

LMHT: Riot Games bất ngờ nerf ngầm Caitlyn, khiến cô nàng không thể gây ra sát thương 2

LMHT: Riot Games bất ngờ nerf ngầm Caitlyn, khiến cô nàng không thể gây ra sát thương 3

LMHT: Riot Games bất ngờ nerf ngầm Caitlyn, khiến cô nàng không thể gây ra sát thương 4

Trước đây thì Lag.vn cũng từng đưa tin về một trường hợp tương tự, đó là vị tướng Sona với (R) Khúc Cao Trào cũng mất toàn bộ sát thương lẫn khả năng làm choáng nếu sở hữu Dây Chuyền Chữ Thập, Áo Choàng Gai. Không biết liệu Riot Games có thực hiện một cuôc rà soát diện rộng để chỉnh sửa những lỗi này hay không khi nó đang ảnh hưởng quá lớn đến kết quả của một trận đấu trong LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang