FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của NPH và game thủ

Trước một động thái khá bất ngờ không ai biết trước, EA đã ra thông báo gỡ bỏ tựa game FIFA Mobile khỏi khu vực Việt Nam với lý do liên quan tới các quy định hiện hành hiện tại, với không có ngày trở lại trước mắt.

FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của NPH và game thủ

Cụ thể, EA cho biết vì một số vấn đề liên quan tới các quy định hiện hành tại Việt Nam, hãng buộc phải dừng việc cung cấp game FIFA Mobile tại thị trường này. Như vậy, tựa game sẽ bị gỡ khỏi kho ứng dụng Play Store (Android) và App Store (iOS) đối với vùng Việt Nam. “Chúng tôi hiểu rằng việc này sẽ gây thất vọng cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam. EA gửi lời xin lỗi và cam kết tiếp tục theo đuổi mọi phương án để có thể tiếp tục kết nối với người hâm mộ EA Sports FIFA tại Việt Nam”.

FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của NPH và game thủ 2

EA cũng khẳng định người dùng tại Việt Nam sẽ không thể truy cập vào FIFA Mobile. Người chơi ngoài khu vực này không bị ảnh hưởng bởi quyết định vừa được ban hành. EA cho biết thời điểm này chưa thể khẳng định việc liệu game có trở lại Việt Nam trong tương lai hay không. Dù người chơi vẫn có thể tải trò chơi về máy bằng các cách khác nhau, khi đăng nhập thì hệ thống tự động từ chối truy cập đối với người dùng Việt.

FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của NPH và game thủ 3

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt không thể làm cách nào để vào game được nữa (trừ khi đổi khu vực của điện thoại và tạo tài khoản mới hoàn toàn thì may ra). Một yếu tố khác chúng ta có thể hi vọng là một nhà phát hành game lớn nào đó đứng ra và mua game về thì có lẽ mọi người mới được trở lại với FIFA Mobile trong tương lai thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang