Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã "ngượng ngạo" khi gặp nữ idol K-pop sexy

Thần tượng K-pop Sunmi là một fan cuồng nhiệt của người đi đường giữa của Damwon Gaming KIA, Showmaker. Đồng đội của anh ấy phải siêu ghen tị với anh ấy tại gaming house.

 

Liên minh huyền thoại vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc. Người chơi từ mọi tầng lớp đều thích tựa game này, ngay cả những thần tượng nổi tiếng và những người nổi tiếng cũng vậy. Ngôi sao K-pop Sunmi cũng là một fan cuồng của trò chơi này. Cô từng là thành viên của Wonder Girls, một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế hệ thứ 2 của K-Pop. Và mới đây, cô nàng đã có cơ hội gặp gỡ thần tượng LoL của mình - ShowMaker, người đi đường giữa của Damwon Gaming KIA, trong một talk show.

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy

Mặc dù là một fan hâm mộ của Showmaker nhưng dù sao thì Sunmi cũng là tiền bối của anh ấy. Cô ấy khá có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh chương trình của Hàn Quốc. ShowMaker chắc chắn đã cảm thấy áp lực, vì bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng anh ấy trông cực kỳ ngại ngùng khi gặp Sunmi.

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 2

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 3

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 4 

Chương trình mini talk show gồm 2 phần. Đầu tiên là một cuộc phỏng vấn, nơi Sunmi bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ShowMaker. Trong khi ngôi sao K-pop chủ động trong cuộc trò chuyện thì ShowMaker lại tỏ ra dè dặt hơn. Anh ấy tiếp tục cố gắng quay đi hoặc tránh giao tiếp bằng mắt với Sunmi khi cô ấy nói chuyện.

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 5

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 6

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 7 

FYI, ShowMaker mới sinh năm 2000 nên kém Sunmi 8 tuổi. Điều đó nói lên với bản chất nghề nghiệp của anh ấy (dành hàng giờ trên máy tính mỗi ngày), giải thích cho biểu hiện nhút nhát của Showmaker. Anh ta đang ngồi trước một người không chỉ lớn tuổi hơn, nổi tiếng hơn mà còn đang sexy.

Trong phần hai của chương trình trò chuyện, Sunmi đã lên sân khấu, hướng dẫn ShowMaker cách tạo dáng như một người mẫu. Nhà vô địch thế giới năm 2020 có vẻ thoải mái hơn nhiều. Với sự nhiệt tình của Sunmi, ShowMaker cuối cùng cũng thoát khỏi “gánh nặng tâm lý” và trở nên chủ động hơn rất nhiều.

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 8

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 9Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 10 

Cuối chương trình, ShowMaker đã tặng cho "fangirl" của mình chiếc áo đấu DWG KIA 2021 có in tên Sunmi. Mặc dù ngôi sao K-pop khen ngợi món quà rất nhiều nhưng cô không hài lòng. Cô yêu cầu ShowMaker ký tên lên chiếc áo đấu để có thể mang về ... khoe.

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 11

Nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã ngượng ngạo khi gặp nữ idol K-pop sexy 12

Về phần Sunmi, cô nàng tự nhận mình là một fan cuồng của Liên Minh Huyền Thoại và đã “bén duyên” với ShowMaker kể từ khi anh cùng DWG KIA ra mắt tại LCK. Với lối chơi hoàn hảo và tính cách dễ mến của anh ấy, cộng với danh hiệu vô địch thế giới, thật khó để ai không yêu thích Showmaker.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang