LMHT: Sau Viego sẽ có 3 vị tướng xuất hiện và vợ của Viego sẽ là một trong số đó

Trong năm 2021 sẽ có sự xuất hiện của những vị tướng mới và câu chuyện của chúng sẽ có nhiều sự liên quan với nhau

Sau màn giới thiệu vô cùng hoành tráng thì Viego sẽ là vị tướng mới đầu tiên mở màn cho một mùa 11 đầy hoành tráng của Riot Games. Nguyên do cho sự xuất hiện của Viego đó chính là hắn ta muốn tìm kiếm linh hồn của người vợ đã mất của mình. Cuộc truy tìm của hắn ta đã được Riot thể hiện thông qua thước phim đầy ấn tượng đầu tiên của năm 2021.

Cái tên của người vợ Viego cũng nhanh chóng được tiết lộ, đó là Isolde và có khả năng rất cao đây chính là vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới.

LMHT: Sau Viego sẽ có 3 vị tướng xuất hiện và vợ của Viego sẽ là một trong số đó

Theo như một số thông tin bị rò rỉ ban đầu thì Isolde sẽ được thiết kế để trở thành một tướng Pháp sư tại Đường trên. Tuy nhiên Riot Games đang muốn thiết kế cô nàng để trở thành một vị tướng đa dụng và có thể tham gia vào nhiều vị trí khác nhau, điều này có nhiều điểm tương đồng với Sett.

LMHT: Sau Viego sẽ có 3 vị tướng xuất hiện và vợ của Viego sẽ là một trong số đó 2

Như những gì mà Riot Games từng hé lộ thì đang có một vị tướng Pháp Sư đang trong quá trình được thiết kế và có khả năng sẽ được ra mắt trong năm 2021 này. Cũng theo như hé lộ từ Riot Lutzbug - cũng là người chịu trách nhiệm cho việc phát triển vị tướng này cũng hé lộ rằng vị tướng Pháp Sư này sẽ có cho mình khả năng sử dụng pháo đến từ thành phố Bandle. Đây cũng là một vị tướng nữ và có khả năng cao sẽ là tướng thuộc tộc Yordle.

LMHT: Sau Viego sẽ có 3 vị tướng xuất hiện và vợ của Viego sẽ là một trong số đó 3

Lutzbug là một người nổi tiếng với việc thiết kế ra những vị tướng có khả năng chống chịu, đấu sĩ như Wukong, Volibear, Malphite....nên việc anh đổi hướng sang thiết kế cho một vị tướng Pháp Sư cũng khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Cuối cùng đó là một vị tướng Xạ thủ theo truyền thống khi Riot Reav3 đã đưa ra một mô tả rằng đây sẽ là thành viên thuộc nhóm "Chiến Binh Ánh Sáng", một nhóm người nổi dậy để chống lại sự xuất hiện của Viego.

LMHT: Sau Viego sẽ có 3 vị tướng xuất hiện và vợ của Viego sẽ là một trong số đó 4

Trong những lần ra mắt tướng gần đây thì Riot Games đang ưu tiên những vị tướng đa dụng có đảm nhận những vị trí khác nhau trong đội hình như Senna hay Seraphine nên cũng có khả năng rất cao vị tướng Xạ thủ này có thể đi được Đường giữa, Đường trên hay thêm chí là Đi rừng như cách mà Kindred hay Graves có thể làm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang