ĐTCL: Thiện Xạ sẽ được nâng cấp toàn diện khi mà mùa 4.5 chính thức được cập nhật

Sau một quãng thời gian biến mất khỏi meta thì Thiện Xạ ở phiên bản 4.5 cũng có cơ hội được tỏa sáng với sự xuất hiện của những quân cờ mạnh mẽ

Thiện Xạ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có thể được xem là một đội hình có lối chơi tương đối tiêu cực khi sức mạnh của bạn đều phụ thuộc khá nhiều vào quân cờ Jinx. Cũng chính vì thế mà ngay khi Riot Games tăng lượng năng lượng để Jinx tung kỹ năng thì Thiện Xạ nhanh chóng biến mất hoàn toàn khỏi meta của trò chơi.

Tuy nhiên trong mùa 4.5 sắp tới thì Riot Games cũng muốn rằng điều tương tự sẽ không còn xảy ra nữa khi họ quyết định loại bỏ luôn Jinx, kèm theo đó là thêm vào những quân cờ Thiện Xạ mới như Tristana, Sivir và Samira vào trò chơi. Giờ đây đội hình Thiện Xạ ở mùa 4.5 đang có một tương lại rộng mở hơn với lối chơi dần trở nên tích cực hơn hẳn.

ĐTCL: Thiện Xạ sẽ được nâng cấp toàn diện khi mà mùa 4.5 chính thức được cập nhật

Giờ đây thì người chơi sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chỉ biết all-in mỗi Jinx. Trong trường hợp bạn là một người thích lối chơi Hyper-roll và không muốn lên cấp quá sớm thì một Tristana 3 sao có thể được xem là một sự lựa chọn khả thi. Nhờ vào lượng tốc độ đánh lớn khi kích hoạt kỹ năng thì Tristana hoàn toàn có thể tiêu diệt đối thủ từ những giai đoạn đầu của trận đấu.

ĐTCL: Thiện Xạ sẽ được nâng cấp toàn diện khi mà mùa 4.5 chính thức được cập nhật 2

Tiếp đến là Sivir khi quân cờ này có thể buff cho toàn bộ đội hình một lượng tốc độ đánh cực lớn ở giai đoạn giữa trận. Ngoài ra với khả năng tự buff sát thương cho bản thân thì Sivir có thể là một vị tướng chủ lực vô cùng mạnh ở giai đoạn này. Sức mạnh của Sivir là không bị giới hạn và cô nàng vẫn có thể càn quét đội hình đối phương một cách dễ dàng nhất.

Những điều này cũng phần nào giúp cho lối chơi của đội hình Thiện Xạ trở nên phong phú hơn bao giờ hết, ít nhất là không cần phải tranh giành mỗi "Jinx" như trước đây. Chưa kể những lựa chọn về trang bị cũng có phần đa dạng hơn trước bởi Tristana sẽ có trang bị trấn phái là Dao Điện Statikk, còn Sivir lại có thể phát huy được sức mạnh của những món trang bị chí mạng như  Vô Cực Kiếm, Cung Xanh...Còn Samira hoàn toàn có thể sử dụng tốt bất kì trang bị sát thương nào ở thời điểm hiện tại.

ĐTCL: Thiện Xạ sẽ được nâng cấp toàn diện khi mà mùa 4.5 chính thức được cập nhật 3

Bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ bởi Riot Games cũng đã buff cho Thiện Xạ để gia tăng thêm lượng sát thương đầu ra của Hệ này. Theo đó thì số lần nảy từ đòn đánh, kỹ năng của những quân cờ Thiện Xạ sẽ tăng lên, lượng sát thương bị giảm về cuối trận cũng không thật sự quá lớn lao. Đặc biệt là khi đạt được mốc 6 tướng thì Thiện Xạ sẽ có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp.

ĐTCL: Thiện Xạ sẽ được nâng cấp toàn diện khi mà mùa 4.5 chính thức được cập nhật 4

Dù vậy khi Jinx bị xóa ra khỏi Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Thiện Xạ cũng thiếu đi khả năng khống chế và việc làm mù của Teemo gần như vô nghĩa đối với những đội hình gây sát thương phép mạnh. Đây là lúc mà người chơi phải sử dụng cho mình những quân cờ có khả năng khống chế mạnh như Aatrox hay Sejuani để tạo đột biến trong những pha giao tranh của mình.

ĐTCL: Thiện Xạ sẽ được nâng cấp toàn diện khi mà mùa 4.5 chính thức được cập nhật 5

Nhưng nói cho cùng thì tại mùa 4.5 thì Thiện Xạ đã được Riot Games nâng cấp một cách toàn diện hơn và hứa hẹn đây sẽ là một đội hình rất được ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang