LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về mối quan hệ giữa Syndra và Zed trong trang phục mới nhất

Mới đây thì cộng đồng game thủ đã không khỏi vui mừng hơn khi Riot Games đã chính thức hé lộ về mối quan hệ giữa Zed và Syndra

Riot Games luôn nổi tiếng là một nhà sản xuất game rất biết cách chiều lòng người hâm mộ của mình. Điển hình nhất chính là một giai thoại trước đây liên quan đến Katarina và Garen, cụ thể thì sau một quãng thời gian được cộng đồng game thủ đồn đoán rằng 2 vị tướng này có tình ý với nhau thì Riot Games đã chính thức xác nhận cặp đôi này đang thật sự hẹn hò trong thế giới của LMHT.

Trước đây thì cặp đôi này cũng đã từng xuất hiện trong cốt truyện cũ của nhau với tư cách là 2 kẻ đối đầu nhau. Cũng từ lúc đó mà những người hâm mộ đã nghĩ đến một viễn cảnh về một cuộc tình ngang trái giữa 2 nhân vật vốn thuộc 2 thế lực thù địch với nhau. Bởi vì lý do này mà Riot Games đã quyết định "đẩy thuyền" cho Katarina và Garen.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về mối quan hệ giữa Syndra và Zed trong trang phục mới nhất

Syndra và Zed cũng là một trường hợp tương tự khi mà cả 2 đều được tạo ra với cùng một chủ đề là "bóng tôi" và có khá nhiều điểm chung trong cốt truyện của cả 2. Đây chính là nguyên nhân giúp cho Zed và Syndra được cộng đồng game thủ ship cục kì nhiệt tình nhưng phía Riot Games vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến mối quan hệ của cả 2 cả.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về mối quan hệ giữa Syndra và Zed trong trang phục mới nhất 2

Và mãi cho đến khi trang phục mới nhất của Syndra được hé lộ thì cộng đồng game thủ mới bất ngờ vì một hint được chính Riot Games đưa vào có liên quan đến cô nàng này và Zed.

Theo đó thì hoạt cảnh biến về của trang phục Withered Rose Syndra đã xuất hiện một ảo cảnh về một người đàn ông. Nhanh chóng game thủ đã nhận ra được rằng đó là hình ảnh của vị tướng Zed với chiếc mặt nạ cùng cặp song kiếm đang đeo trên tay. Lúc này Syndra đã với tay đến bóng hình của Zed để rồi nó nhanh chóng biến mất trước khi cô chạm vào, tiếp đến đó là sự đau khổ kèm sức mạnh bùng nổ.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về mối quan hệ giữa Syndra và Zed trong trang phục mới nhất 3

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về mối quan hệ giữa Syndra và Zed trong trang phục mới nhất 4

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về mối quan hệ giữa Syndra và Zed trong trang phục mới nhất 5

Cũng bởi điều này mà cộng đồng game thủ đã gián tiếp xác nhận về mối quan hệ tình cảm giữa Zed và Syndra là sự thật. Ít nhất thì chúng ta cũng biết được rằng Syndra hiện đang có tình cảm với Zed, còn liệu tình cảm này có được đáp trả hay không thì còn phải chờ vào những động thái tiếp theo của Riot nữa cơ.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về mối quan hệ giữa Syndra và Zed trong trang phục mới nhất 6

Và điều này cũng dẫn đến những nghi vấn về việc nhóm trang phục Withered Rose sẽ có thêm một thành viên mới nữa, đó chính là Zed, đồng nghĩa với việc cặp đôi hot nhất nhì LMHT này sẽ lần đầu tiên có "skin đôi" cho mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang