Đấu Trường Chân Lý: Diana tiếp tục oanh tạc mùa 4.5 với đội hình Sát Thủ Linh Hồn cực mạnh

Sau khi được chỉnh sửa về Hệ Tộc cũng như là tăng một ít sức mạnh thì Diana đang là quân cờ 1 tiền vàng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại

Khi mà phiên bản 11.2 được cập nhật thì Đấu Trường Chân Lý cũng chính thức bước qua mùa 4.5 của mình với cái tên Lễ Hội Quái Vật. Khi mà mùa 4.5 xuất hiện thì Nguyệt Tộc cũng đã bị loại bỏ hoàn toàn bởi vì Tộc này từng tạo ra quá nhiều sự tiêu cực đến meta của Đấu Trường Chân Lý.

Tuy nhiên dù hco Aphelios có biến mất thì Diana vẫn hiện là một quân cờ đủ sức tỏa sáng trong nhiều trường hợp. Điền hình nất chính là thông qua môt số buff nhẹ từ phía Riot Games, cũng như đưa quân cờ này trở thành một quân cờ Linh Hồn  đã giúp cho Diana vẫn đảm bảo được những tiêu chí cần thiết, đó là rẻ và mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Diana tiếp tục oanh tạc mùa 4.5 với đội hình Sát Thủ Linh Hồn cực mạnh

Conbo Diana 1 tiền vàng và Zed 2 tiền vàng đang cực kì được game thủ ưa thích để hoàn chỉnh được đội hình Sát Thủ Linh Hồn. Kèm theo đó nếu như bạn có được tướng Tinh Anh từ sớm thì ngưỡng sức mạnh bạn đạt được càng đến nhanh hơn.

Hướng xây dựng đội hình

Đây là một đội hình không thật sự mạnh trong một số trường hợp khi mà lượng sát thương thì không thiếu nhưng lượng chống chịu thì lại không có. Lúc này thì người chơi sẽ sử dụng Maokai với vai trò là chống chịu chính để người chơi có thể vượt qua giai đoạn đầu của một trận đấu.

Một điểm lợi của đội hình Sát Thủ Linh Hồn đó là những vị tướng chủ lực đều có giá thành tương đối rẻ, bao gồm Diana 1 tiền, Zed và Pyke 2 tiền, Katarina và Akali 3 tiền.

Đấu Trường Chân Lý: Diana tiếp tục oanh tạc mùa 4.5 với đội hình Sát Thủ Linh Hồn cực mạnh 2

Cũng bởi vì không thật sự đòi hỏi về những vị tướng đắt tiền nên người chơi hoàn toàn có thể thực hiện lối chơi slow roll để xây dựng đội hình này. Điều mà người chơi cần chú ý đó là nâng cấp tướng khi Diana cần lên được 3 sao càng sớm càng tốt. 

Dấu hiệu để người chơi bắt đầu đội hình Sát Thủ Linh Hồn đó là trên hàng chờ xuất hiện Diana Tinh Anh cũng như là có nhiều Diana trong cửa hàng. Khi Diana của bạn vẫn chưa đạt được 3 sao tại vòng 4.1 thì người chơi cần cân nhắc sử dụng toàn bộ vàng hiện có để có thể nâng cấp quân cờ này lên 3 sao nhanh nhất có thể.

KHi mà 4 Sát Thủ và 4 Linh Hồn kết hợp với nhau thì bạn sẽ có một đội hình công thủ toàn diện tại giai đoạn giữa trận với Kindred, Yuumi và Teemo. Cấp 8 là thời điểm mà người chơi có thể hoàn thiện đội hình của mình với những quân cờ quan trọng như Diana - Akali - Pyke - Teemo - Yuumi - Kindred - Katarina - Talon.

Đấu Trường Chân Lý: Diana tiếp tục oanh tạc mùa 4.5 với đội hình Sát Thủ Linh Hồn cực mạnh 3

Trang bị cần thiết

Diana vẫn sẽ giữ lối xây dựng trang bị cũ như đầu mùa 4 với Quyền Năng Khổng Lồ, Kiếm Súng Hextech và Vô Cực Kiếm. Những trang bị còn lại có thể được sử dụng một cách linh động, điển hình là Talon với Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần và Diệt Khổng Lồ.

Điểm mạnh

Đội hình có sức mạnh đến từ sớm, dồi dào sát thương, dễ sử dụng, tướng chủ lực rẻ, dễ lấy được top

Điểm yếu

Dễ bị khắc chế và dễ thua thiệt khi gặp những đội hình có sức mạnh vượt trội hơn, giai đoạn slow roll cũng tiểm ẩn nhiều rủi ro.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang