Genshin Impact: Cách tìm kiếm thịt sống càng nhanh càng tốt

Tìm hiểu cách xay thịt sống hiệu quả trong Genshin Impact bằng cách xem qua bài viết này.

Nấu ăn là một tính năng quan trọng trong Genshin Impact. Đó là phương pháp chính mà bạn có thể tăng chỉ số cho đội trong các trận chiến cam go, hồi máu & sức chịu đựng ... và thậm chí hồi sinh. Các món ăn trong game được chế biến bằng cách kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau trong lửa trại ... và trong số những nguyên liệu đó, thịt sống có lẽ là thứ cần thiết nhất.

Genshin Impact: Cách tìm kiếm thịt sống càng nhanh càng tốt

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ba cách để bạn có được nhiều thịt sống hơn.

Hẻm núi Brightcrown

Thịt sống có thể rơi ra từ hầu hết các loài động vật trong Genshin Impact, ngoại trừ chim (thay vào đó chúng thả gà), và nơi tốt nhất để lấy nguyên liệu này là  hẻm núi Brightcrown. Trong khu vực này, hàng tấn lợn rừng có thể được tìm thấy xung quanh ... và những người này có một trong những tỷ lệ rơi vật phẩm cao nhất.

Điều quan trọng là phải nhanh chóng, vì những sinh vật này có xu hướng chạy xung quanh sau khi nhìn thấy một trong số chúng bị giết. Bạn sẽ cần sử dụng một nhân vật tầm xa với cung hoặc đòn AOE sát thương cao để hạ gục nhiều con lợn rừng cùng một lúc.

Mua từ Draff

Genshin Impact: Cách tìm kiếm thịt sống càng nhanh càng tốt 2

Nếu bạn không muốn xay hoặc chỉ muốn có nhiều thịt hơn nữa, bạn có thể mua một ít từ Draff ở Springvale, Mondstadt. Anh ta là thương gia duy nhất có thịt sống trong số các sản phẩm của mình trong trò chơi - vào ban ngày, bạn có thể mua tối đa 10 thịt sống với giá 240 Mora cho mỗi miếng.

Các cuộc thám hiểm

Người chơi cũng có thể nhận được thành phần này khi thực hiện các cuộc thám hiểm. Hiện tại, có một chương trình có sẵn trong Windrise tặng thưởng thịt sống sau khi hoàn thành - bạn có thể nhận được tối đa 12 thịt sống sau mỗi 20 giờ bằng phương pháp này. Tất nhiên, thời gian này có thể được giảm xuống bằng cách sử dụng Fischl hoặc Benett để giảm thời gian thám hiểm Mondstadt của họ, và nó cũng sẽ giải thưởng một lượng gà tương tự.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang