Làm thế nào để chơi Cyberpunk ở góc nhìn thứ ba?

Mặc dù Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba là một trong những từ khóa hot nhất mà nhiều người chơi đang tìm kiếm, nhưng liệu có đáng để thử với một bản mod không?

Mặc dù là một game nhập vai góc nhìn thứ nhất nhưng rất nhiều người chơi Cyberpunk 2077 muốn trải nghiệm game từ góc nhìn thứ 3. Có thể chuyển game sang góc nhìn thứ 3 hay không, đây là câu trả lời mà bạn muốn biết!

Làm thế nào để chơi Cyberpunk ở góc nhìn thứ ba?

Tựa game có góc nhìn thứ nhất và thứ ba?

Đó là tất cả về phong cách hình ảnh mà trò chơi cung cấp mang đến cho bạn trải nghiệm hơi khác khi thay đổi giữa chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Trong khi các trò chơi góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi có cái nhìn qua góc nhìn của nhân vật chính, các trò chơi góc nhìn thứ ba sẽ cung cấp vai trò của một người ngoài cuộc. Nó giống như có một camera đằng sau nhân vật chính của bạn và theo dõi anh ấy khắp nơi.

Ngoài việc có một cái nhìn rộng về trò chơi, bạn cũng sẽ thấy chuyển động của các nhân vật của mình bằng cách sử dụng chế độ góc nhìn thứ ba.

Bạn có thể thay đổi Cyberpunk 2077 sang chế độ người thứ ba không?

Là một trong những game nhập vai hot nhất sẽ ra mắt vào năm 2020, Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ. Tựa game kể về câu chuyện của nhân vật V, một lính đánh thuê và hành trình hoàn thành nhiệm vụ để trở thành chiến binh vĩ đại nhất của đồng loại

Làm thế nào để chơi Cyberpunk ở góc nhìn thứ ba? 2

Mặc dù bạn có thể tự do tùy chỉnh các nhân vật và nhiều yếu tố khác của trò chơi, nhưng hiện tại, Cyberpunk 2077 đã được khắc phục với chế độ xem người thứ nhất. Không thể chuyển sang chế độ góc nhìn thứ ba trong phiên bản chính thức của trò chơi trừ khi bạn đang lái một phương tiện như ô tô.

Trên thực tế, việc giữ trò chơi chủ yếu ở góc nhìn thứ nhất là rất khó vì tất cả các hoạt ảnh của trò chơi đều dành riêng để được xem ở góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, tốt hơn hết là người chơi nên lái xe vào thế giới trong Night City bằng cách hóa thân hoàn toàn vào nhân vật V.

Cách chơi Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

Mặc dù không có cách nào để thay đổi chế độ xem trong phiên bản chính thức của Cyberpunk 2077, những người chơi muốn trải nghiệm nhìn thấy nhân vật V của mình từ góc nhìn thứ ba có thể cân nhắc dùng thử bản mod Cyberpunk 2077. Phiên bản sửa đổi sẽ cho phép bạn truy cập các tính năng không được kích hoạt trong phiên bản chính thức.

Mặc dù việc sử dụng các phiên bản MOD trong các trò chơi như Cyberpunk 2077 được coi là hợp pháp và không vi phạm bất kỳ điều khoản dịch vụ nào của trò chơi, vui lòng lưu ý một số lỗi và trục trặc trong các phiên bản không chính thức này vì chúng không được viết bởi các nhà phát triển đã xác minh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang