Jeanette Maus - Nữ diễn viên trong vai phản diện Resident Evil Village qua đời do ung thư

Dù đang làm mưa gió trong cộng đồng game thủ với ngoại hình thu hút và kinh dị trong gameplay, tuy nhiên thế giới lại phải nói lời từ biệt nữ diễn viên Jeanette Maus - Nữ diễn viên trong vai con gái của nữ vương cao 2 mét trong Resident Evil Village sắp ra mắt.

Chắc hẳn ai cũng đã biết đến Resident Evil Village cùng hàng tấn meme về "độ hot" của quý bà cao 2 mét cùng các cô con gái với khả năng biến hình ong bọ của họ trong phần game demo mới đây. Tuy nhiên, vừa mới đây thì Capcom đã thông báo một tin buồn khi nữ diễn viên Jeanette Maus trong vai cô con gái của Nhà Dimitrescu xuất hiện ở demo đã qua đời vừa mới đây. Cô mất vào ngày 24 tháng 1 vừa qua vì biến chứng của căn bệnh ung thư ruột sau khi đã chiến đấu với nó suốt 8 tháng. Cô mắc bệnh Crohn (một bệnh viêm đường ruột) và gần đây đã được chẩn đoán nhiễm COVID-19, theo trang GoFundMe được lập nên để giúp cô chi trả nhiều hóa đơn y tế, cho biết.

Jeanette Maus - Nữ diễn viên trong vai phản diện Resident Evil Village qua đời do ung thư

Fan hâm mộ cũng vô cùng tiếc nuối trước tài năng vừa chớm nở trong phần game Resident Evil Village chưa kịp ra mắt này. Cô còn là một huấn luyện viên diễn xuất và thử giọng tại trường John Rosenfeld Studios dành cho các diễn viên trẻ. Cô lớn lên ở vùng Tây bắc nước Mỹ, là cựu sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Cornish ở Seattle, nơi cô học diễn xuất và sân khấu. Cô được điều trị ung thư ruột tại bệnh viện City of Hope ở Los Angeles trước khi mất.

 

Jeanette Maus - Nữ diễn viên trong vai phản diện Resident Evil Village qua đời do ung thư 2

Để tưởng nhớ đến cô trong vai diễn cuối cùng này, fan hâm mộ hiện đang mong đợi Capcom sẽ bổ sung thêm một số chi tiết nhỏ để nhớ đến sự đóng góp của cô trong phần game Resident Evil Village này và sẽ thêm chút gì đó cho nhân vật mà cô đã thủ vai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang