LMHT: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đang là trang bị trấn phái dành cho những vị tướng chống chịu

Khi mà Khiên Thái Dương liên tục bị giảm sức mạnh thì Riot Games cũng tạo điều kiện để Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng có thể được game thủ lựa chọn nhiều hơn

Hầu hết những vị tướng chống chịu trong LMHT ở meta hiện tại thường có cho mình một số lựa chọn hiệu quả như Khiên Thái Dương hay Dây Chuyền Iron Solari, tuy nhiên cũng có một số trang bị chống chịu khác dù vẫn hiệu quả nhưng lại không được game thủ quan tâm đến cho lắm, đó chính là trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.

LMHT: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đang là trang bị trấn phái dành cho những vị tướng chống chịu

Thấy được tình trạng đó thì Riot Games cũng đã đưa ra một số thay đổi để trang bị Thần Thoại này có thể được ưa chuộng nhiều hơn ở phiên bản 11.2. Cụ thể thì việc giảm giá thành lên đến 400 vàng thì những vị tướng Chống chịu sẽ có thể mua Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng dễ dàng hơn, bao gồm cả những vị tướng Hỗ trợ để rồi đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

LMHT: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đang là trang bị trấn phái dành cho những vị tướng chống chịu 2

Việc bị giảm đi 25 kháng phép cũng không thật sự quá đáng kể khi nó tăng thêm cho toàn bộ đồng đội 5 điểm Hồi kỹ năng nhờ vào nội tại Thần Thoại của mình. Ngoài lượng sát thương từ nội tại Hiến Tế của Tàn Tích Bami thì trang bị này còn góp phần giúp cho những vị tướng Chống chịu có thể tăng thêm sự cơ động, phù hợp với những tướng có phong cách mở giao tranh mạnh.

LMHT: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đang là trang bị trấn phái dành cho những vị tướng chống chịu 3

Sức mạnh của trang bị này đã được thể hiện ở những giải đấu chuyên nghiệp, khi mà một vị tướng từng bị đánh giá là "tù" như Udyr cũng có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp với vai trò Đi rừng. Nhờ đó mới thấy được rằng món trang bị này đã đem lại những hiệu quả vô cùng rõ rệt.

Khi cùng kết hợp với Găng Tay Băng Hỏa, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng dường như đã vượt trội hơn cả Khiên Thái Dương đối với những trnag bị dành cho các tướng Chống Chịu. Thay đổi này cũng đã phần nào giúp cho người chơi có thể mở rộng những lựa chọn của mình nhằm giành lấy lợi thế trong mỗi trận đấu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang