Top 3 quân cờ gánh đội cực bá đạo trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Khi mùa 4.5 được cập nhật thì game thủ cũng nhanh chóng phát hiện ra được những quân cờ cực mạnh có thể giúp cho đội hình của người chơi tăng tiên sức mạnh cục tốt

Hiện tại thì hầu hết game thủ Đấu Trường Chân Lý vẫn còn đang làm quen với mùa 4.5 vừa mới được cập nhật và một số game thủ đã dần nắm bắt được meta của phiên bản này. Theo đó thì sẽ có hàng loạt những quân cờ nổi lên để trở thành hot pick trong meta hiện tại, chúng ta hãy cùng thử điểm mặt những quân cờ đang được game thủ yêu thích nhất hiện nay nhé.

Ornn

Nhờ vào khả năng có thể rèn ra được những trang bị mạnh mẽ cùng những hiệu ứng độc nhất thì Ornn nghiễm nhiên trở thành quân cờ được game thủ tranh giành nhiều nhất tại giai đoạn giữa game của Đấu Trường Chân Lý

Top 3 quân cờ gánh đội cực bá đạo trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Hầu hết người chơi đều muốn sở hữu được Ornn càng sớm càng tốt nhằm lấy được những lợi ích lớn nhất mà quân cờ này đem lại. Tuy nhiên có một lời khuyên cho game thủ đó là chỉ nên lấy Ornn  khi mà đội hình của bạn đã đủ mạnh để có thể trụ được nhiều round đấu nhất có thể, từ đó tạo cơ hội cho quân cờ này có thể rèn trang bị.

Kayle

Tưởng chừng việc mất đi việc công thêm tốc độ đánh sẽ khiến cho Kayle yếu đi nhưng nhiều game thủ đã nhầm. Cụ thể thì với bộ Hệ Tộc công thủ toàn diện là Đao Phủ Thánh Thần thì Kayle vẫn giữ vai trò là một vị tướng chủ lực cực kì "ung thư", đặc biệt là khi có được trang bị trấn phái Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Đao Guinsoo.

Sự xuất hiện của Kayle trong đội hình còn khiến cho mọi nỗ lực xây dựng đội hình của đối phương bị phí hoài hoàn toàn bởi lượng sát thương hỗn hợp từ quân cờ này là quá lớn.

Top 3 quân cờ gánh đội cực bá đạo trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 2

Thánh Nữ giờ đây đã được thay thế bằng Đao Phủ với mốc 4 tướng (nếu có Tinh Anh) cùng khả năng gây chí mạng nếu máu đối phương dưới 99%. Cũng chính vì thế mà bất kì game thủ nào nếu may mắn roll được Kayle Tinh Anh Đao Phủ thì phần thắng cho họ là vô cùng lớn, bởi việc kiếm những quân cờ Đao Phủ khác là tương đối dễ bởi Kindred chỉ có 3 vàng và Xayah là tướng 4 vàng.

Olaf

Đây là một quân cờ siêu carry từ mùa 2 và Olaf đã chính thức quay trở lại ở mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý. Tại mùa 2 lẫn mùa 4.5 thì Riot Games đều trao cho quân cờ này khả năng gánh đội cực mạnh nhờ vào những chỉ số khủng như tốc độ đánh, kháng khống chế và sát thương diện rộng....Chưa kể Olaf của mùa 4 còn nhận được thêm những buff chỉ số tăng sát thương, hồi máu từ Đồ Tể cùng rất nhiều tốc độ đánh từ Long Hồn nữa cơ.

Top 3 quân cờ gánh đội cực bá đạo trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 3

Olaf sẽ cần khá nhiều trang bị tăng tốc độ đánh như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung...và cuối cùng là một trang bị phòng thủ như Vuốt Rồng, Khăn Giả Thuật để đảm bảo khả năng sống sót của mình. Lúc này thì bạn chỉ cần ngồi nhìn và chờ Olaf cày nát đội hình của đối phương mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang