Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao

Hãy xem bài viết này để biết mọi thứ bạn cần biết về Hu Tao, Nhân vật Pyro mới của Genshin Impact 1.3.

Bản cập nhật 1.3 cho Genshin Impact sẽ sớm được phát hành. Trong khi Xiao sẽ là nhân vật nổi bật trong biểu ngữ tiếp theo thay vì Hu Tao, cô ấy cũng sẽ được thêm vào trò chơi vào một ngày sau đó trong cùng một bản cập nhật.

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ mà những người khai thác dữ liệu đã đào được về Hu Tao, bao gồm cả kỹ năng và khả năng của cô ấy. Mặc dù kỹ năng và sự tham gia của cô ấy trong bản cập nhật 1.3 chưa được miHoYo xác nhận, nhưng người hâm mộ đã trở nên vô cùng hào hứng với Hu Tao nhờ nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy được cho là Rie Takashi.

Hình thức và thiết kế của Hu Tao

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao 2

Hu Tao là một NPC trong Genshin Impact, người phụ trách một nhà tang lễ. Hầu hết các nhân vật đều có ấn tượng tiêu cực về cô ấy, vì cô ấy được miêu tả là một kẻ thích chơi khăm luôn gây rắc rối. Vẻ ngoài của cô phù hợp với các nhân vật khác từ Li Yue, một quốc gia hư cấu dựa trên Trung Quốc.

Khả năng của Hu Tao

Dưới đây là một tweet từ Reddit chứa nhiều rò rỉ về các đòn tấn công và khả năng của Hu Tao:

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao 3

Hu Tao là một người sử dụng giáo - đòn tấn công bình thường của cô ấy sẽ thực hiện tối đa 6 lần đâm với sát thương ngày càng tăng. Đòn tấn công của cô ấy là một cuộc lao về phía trước gây sát thương nặng cho kẻ thù ... và đòn tấn công rơi của cô ấy sẽ gây sát thương diện tích khi tiếp đất.

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao 4

Hu Tao có 2 năng lực hoạt động, "con bướm dẫn đến sự sống" và "con bướm thần tiên". Lưu ý rằng hai tên này được Google Dịch từ tiếng Trung Quốc - tên thực trong trò chơi có thể khác nhau.

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao 5

Kỹ năng đầu tiên sẽ tăng sát thương tấn công của Hu Tao và chuyển một phần sát thương thành Pyro. Áp dụng một hiệu ứng buff cho những kẻ địch trúng phải khi kỹ năng đang hoạt động - chúng sẽ nhận sát thương lửa sau mỗi 4 giây khi có hiệu ứng buff.

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao 6

Godsoother là một kỹ năng AOE gây sát thương Pyro lớn và phục hồi HP của Hu Tao. Nếu cô ấy có HP thấp hơn 50%, sát thương và khả năng hồi phục sẽ tăng lên.

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao 7

Các kỹ năng bị động của cô chủ yếu liên quan đến sát thương, trong đó đáng chú ý nhất là 25% sát thương Pyro lớn khi HP của cô dưới 50%. Điều này làm cho Godsoother trở nên siêu chết người, vì sát thương của nó đã được tăng lên khi lượng máu thấp hơn.

Genshin Impact 1.3 Rò rỉ: Elemental Skill, Burst và Tài năng của Hu Tao 8

Chòm sao của Hu Tao khá mạnh, với cấp độ cuối cùng thực sự ngăn cô ấy bị giết trong 10 giây. Nhìn chung, cô ấy là nhân vật Pyro thông thường tập trung vào sát thương, crit ... với mánh lới đánh mạnh hơn với HP thấp hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang